Toàn quốc Một năm chơi chứng khoán sẽ thu được tầm bao nhiêu bao nhiêu lãi ?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 15/7/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Một năm chơi chứng khoán sẽ thu được tầm bao nhiêu bao nhiêu lãi ?

  Đầu tư chơi chứng khoán sẽ lãi nhiều nhất là bao nhiêu? đó là vấn đề thắc mắc mà rất nhiều ngừi hỏi mình, thực sự là mình không muốn trả lời vấn đề này, vì lãi nhiều nhất bao giờ cũng kèm theo với rủi ro là cao nhất, khi chơi phần đông 90% mọi người đều có ý kiến chơi như vậy, kết quả là đã có khá nhiều người thua nặng và thậm chí phải bán cả tài sản cá nhân mình đi để trả nợ và lâm vào đường cùng khó khăn.
  tìm hiểu: mở tài khoản chứng khoán

  Tuy nhiên, do có nhiều người hỏi, vậy mình xin trả lời để mọi người đc rõ, bạn phải hiểu rằng đầu tư chơi chứng khoán là đang bước vào một loại hình mang rủi do rất cao, 1 loại hình đầu tư cao cấp của nền kinh tế mình không bàn đến chi tiết kinh tế là kênh huy động vốn dài hạn cho nền kinh tế. Không thể có chuyện đầu tư mà hàng tháng cứ tằng tằng sinh lãi đều 5 – 10%/tháng như kinh doanh thông thường được, Mà nó sẽ có lượt như sẽ có thể có tháng lãi rất cao và có tháng thông thường đều đều thậm chí là có tháng thua lỗ nhiều. Vì vậy ở nơi này mình không bàn tới tháng bình thường, sẽ nói về đợt có sóng lớn, Thường thường hàng năm sẽ có thể có tầm 1,2 đợt song lớn lãi cao và kéo dài khoảng tầm 3 tháng. Gần đây có 2 đợt song lớn nhất là vào khoảng tháng 4/2012 và đợt mới gần đây là tầm t12/2013. Quan sát thống kê sau ta sẽ thấy trong một vài đợt sóng ấy chỉ số index đã lên điểm khoảng tầm 30-40% và có 1 vài một vài biệt tăng lên tận 100% còn vài dòng khác tăng từ 40-50% đó chính là con song đợt gần nhất vào tầm khoảng tháng 12/2012-2/2013.  Đây là giá tham chiếu ngày 03/12/2012 và gia cuối là giá kết thúc ngày âm lịch 08/02/2013 và xem rõ chi tiết hơn ở dưới đây, chẳng phải là giá thấp nhất và max nhằm đại diện cho tính rộng rãi của sóng thị trường; Do sự thay đổi của quyền tổ chức tiền mặt lên vài mã đã điều chỉnh lại, Với vài cổ phiếu đc chọn lựa lọc đủ tiêu chí về tiêu chí thanh toán, thường thì sẽ đc phát hành them hoặc được lựa chọn lọc , tức là có bản hợp đồng đủ lớn để giá trên đạt đc đặc tính theo cơ chế thị trường: ít nhất 100 ngàn cổ trung bình hàng ngày hoặc ít nhất 1 tỷ đồng giá trị bản hợp đồng trung bình hàng ngày trong 10 phiên giao dịch từ 28/01 – 08/02/2013. Vần đề điều chỉnh giá do quyền mình sẽ trình bày trong 1 chủ đề khác.

  [​IMG]

  Có thể thấy đc rằng trong mỗi đợt song lớn thì sự biến động gia tăng là cực kỳ lớn, tuy nhiên gần như không có người nào ăn đc đầy đủ cả 1 con sóng dài như thế, Có khá nhiều người hiểu rằng không phaari nó sẽ lên một lượt cao như vậy mà sẽ phải đạp lên đạp xuống mãi và lúc ấy có lẽ sẽ nghĩ lại và làm cách nào để chốt lãi và thoát hàng luôn. Ở đây, mình xin đặt ra mức mục tiêu hợp lý là chọn lựa được cổ phiếu có mức tăng trưởng tầm 50 – 60% cả sóng và mình kiếm được khoảng hơn 1/2 con sóng đó. Như vậy mức lãi hợp lý cho 1 con sóng vào tầm khoảng 25 – 30%. Quá hợp lý! trong vòng tầm 1 tháng có sóng như vậy vào khi sóng đã tương đối rõ và ra sớm lúc cảm nhận hài lòng. 1 lần nữa mình xin nhắc lại, ko có chuyện chơi chứng khoán lãi đều đều mỗi tháng 5 – 10%, và nếu luôn muốn đạt đc con sóng lớn là điều chẳng thể vì nó luôn kèm theo đem đến một vài rủi do vô cùng cao mọi người không lên quá tham lam nhìn vào cái lợi trước mắt mà sẽ có thể có nguy cơ bị mất cổ phiếu và bị thua lỗ vô cùng nhiều. Bạn lên biết rằng chơi chứng khoán với một mức bình thường thì mỗi năm sẽ sinh lời một giá tiền thuê hợp lý từ 20-30% đều đặn mà ko sợ gặp phải bất cứ một rủi do gì