Toàn quốc Một Nơi Sửa Hư IC Nguồn iPhone 6 Uy Tín Đảm Bảo Mau Chóng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 16/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Triệu chứng phân biệt IC nguồn của điện thoại iPhone bị hư

  - Triệu chứng đầu tiên của việc IC nguồn iPhone bị hư là điện thoại điện thoại iPhone của khách có dấu hiệu nóng lên bất thường, và lúc này điện thoại iPhone sạc Pin sẽ không nhận hoặc Pin sạc đầy bên cạnh đó khi dùng thì lại nhanh lẹ hết Pin.

  - Không chỉ vậy, các dấu hiệu như tự động iPhone của khách hàng bị tắt màn hình LCD và mở lại nguồn thì máy lại không lên nữa, bên cạnh đó khi bạn đã sạc điện thoại iPhone cả đêm những vẫn không thể mở máy lên.

  - Ngoài ra, khi đang cải tiến hệ điều hành cho iPhone thì điện thoại cũng có thể bị tắt nguồn hoặc không thể nào khởi động máy lại được.

  Một vài phương án để lựa chọn địa điểm Thay IC nguồn iPhone 6 tại TPHCM

  - Như vậy, cùng những triệu chứng trên thì iPhone của bạn đã bị hỏng IC nguồn, lúc này bạn phải phải tiến hành đem iPhone của quý vị đi tới những cửa hàng để được thay IC nguồn mới.

  - Lúc này, mức giá cả để thay IC nguồn cho điện thoại iPhone giao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu. cùng mức giá cả trên, những bạn có thể chọn một trung tâm để thay thế IC nguồn cùng mức chi phí phải chăng trong khoảng như đã nói ở trên, như vậy bạn có khả năng khẳng định giá nên trả khi thay thế IC là không quá cao hay thích hợp với mức giá cả thị trường .

  - Bên cạnh đó quý khách cần lựa chọn trung tâm thay IC mà tại trung tâm đó được cam kết là hàng khắc phục IC nguồn là hàng chính hãng , không cần là hàng “lô” . Bởi như vậy, thì nó sẽ cam kết được thời giờ dùng của thiết bị được thay thế lâu năm, hoặc cam kết an toàn cho chiếc điện thoại di động điện thoại iPhone của quý vị .

  - Phải chọn một trung tâm sửa chữa IC nguồn có khả năng dễ dàng theo dõi trong việc thay cho máy móc . Như vậy, sẽ đảm bảo khách không bị “luộc” thiết bị trong quá trình sửa chữa IC.

  - Một điều với khá quan trọng khi khắc phục IC nguồn cho iPhone , đó là địa điểm đó nên có chính sách bảo hành cho máy móc đã được khắc phục . Có như vậy, chiếc iPhone của quý khách sẽ được chắc chắn làm việc tốt, và không lo khi thay thế IC mà vẫn gặp trở ngại .

  Như vậy, thông qua bài ghi trên, các khách có thể hiểu về IC nguồn cũng như những triệu chứng để dễ dàng nhận biết IC nguồn điện thoại iPhone của khách hàng bị hư. Từ đó có khả năng dễ dàng tìm kiếm được một trung tâm độ tin cậy cao để khắc phục IC nguồn cho thiết bị di động của quý vị .

  IC là một trong những linh kiện quan trọng nhất trong điện thoại iPhone, vậy thực hiện gì để có khả năng sửa chữa nguồn IC cho điện thoại iPhone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thêm cho các quý khách hàng biết rõ, cũng như nắm thêm những tin tức cần thiết về vấn đề này.

  Khái niệm hay vai trò của IC trên điện thoại iPhone

  - IC là tên viết tắt của integrered circuit, có nghĩa là vi mạch hay vi mạch hỗ trợ, hoặc còn gọi là chip, nó là địa điểm chứa những linh kiện phân phối dẫn và được kết nối cùng nhau để có thể thực hiện được một chức năng xác định. Như vậy sẽ có khá nhiều IC hoặc nó đóng vai trò khác nhau trên một bo mạch.

  Xem thêm: Thay IC nguồn iPhone 6s tại TPHCM

  Trong khi IC nguồn là địa chỉ cung cấp nguồn khởi động cho điện thoại iPhone để nó có khả năng làm việc, đồng thời nó sẽ là nơi cấp cho những khối thu phát, giao tiếp với Sim Carđ. Từ đó tạo nên xung PWM điều khiển IC sạc.