Toàn quốc Một phiên bản mới của chuyển động đồng xử lý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 26/7/16.

 1. xiaozay

  xiaozay New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  iPhone 6 đánh giá: Specs

  Một phiên bản mới của chuyển động đồng xử lý của Apple đã được giới thiệu với iPhone 6, quá. Không ngạc nhiên, nó được gọi là M8 (thay thế M7), và nó hoạt động với iPhone 6 để xác định khi bạn đang đi bộ, đi xe đạp và chạy. Chip này thu thập dữ liệu cảm biến khi máy làm máy hút sữa lạnh nước bạn sử dụng iPhone của bạn, thậm chí nếu bộ xử lý A8 được nghỉ ngơi.

  Sử dụng iOS 8 ứng dụng y tế mới, bạn có thể tự hỏi tại đồ thị cho thấy bước hàng ngày của bạn, nhưng bạn cần phải hoặc là mang theo điện thoại của bạn trên người của bạn mọi lúc hoặc sử dụng một trình theo dõi hoạt động riêng biệt và một loạt các ứng dụng khác để có được một bức tranh hoàn chỉnh. Nó cũng có thể ước lượng khoảng cách và độ cao, vì vậy nó sẽ biết khi bạn đang chạy lên cầu thang, cho ví dụ. Đó là một phần nhờ vào một cảm biến áp kế mới trong M8.

  Các thước đo cũng được bao gồm đo áp suất không khí để xác định độ cao của bạn (về cơ bản có thể nói nếu bạn đã được leo cầu thang). Đây là một trong những cầu thang kính tính năng thể dục và sức khỏe dành cho người dùng iPhone. Tất cả iPhone cũng cung cấp một gia tốc kế và con quay hồi chuyển cho các mục đích tương tự.

  Tất cả các bộ cảm biến, và cũng là cảm biến dấu vân tay ID Touch, sẽ có sẵn cho các nhà phát triển bên thứ ba dành cho iOS trong tương lai ứng dụng.

  IPhone 6 cũng cung cấp ID cảm ứng, và cùng với iPhone 6 Plus, NFC, mà là một thành phần cần thiết cho việc sử dụng của Apple phải trả tiền (chưa ra mắt tại Anh). NFC làm việc cùng với dịch vụ thanh toán di động mới của Apple phải trả tiền của Apple. Chúng tôi đã không thể kiểm tra của Apple phải trả tiền ở Anh nhưng vì nó là chỉ có sẵn ở Mỹ. Nó dự kiến sẽ đến ở châu Âu trong năm nay. Nó cũng đáng chú ý rằng Apple đã xác nhận rằng NFC sẽ chưa được mở ra cho các bên thứ ba báo giá vách ngăn vệ sinh compact như vậy sẽ chỉ làm việc với Apple phải trả tiền để bắt đầu với. Chúng tôi hy vọng Apple sẽ chờ đợi cho đến khi các thế hệ tiếp theo của iPhone hoặc xa hơn nữa để mở các nghệ cao đến các nhà phát triển. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ mới trong Apple Pay FAQ của chúng tôi.

  Về kết nối, iPhone 6 có khả năng LTE tốt hơn so với thiết bị cầm tay của Apple trước đây. Bạn cũng sẽ tìm thấy 802.11ac Wi-Fi ở iPhone 6, trong khi các model cũ chỉ tăng cao như 802.11n.

  Tìm hiểu về lý do tại sao nó không phải là một ý tưởng tốt để mua phiên bản 16GB: Vấn đề với iPhone và iPad 16GB của Apple