Toàn quốc Một số cách chọn sản phẩm bếp hồng ngoại phù hợp nhu cầu

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenhuynhseo, 23/8/16.

 1. nguyenhuynhseo

  nguyenhuynhseo New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có cả trăm mẫu mã và bạn phải tự nghiên cứu để chọn mẫu mã sản phẩm bếp hồng ngoại cho phù hợp với điều kiện sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt như bếp hồng ngoại taka. Bạn phải nhớ rằng không có sản phẩm tốt nhất chỉ có sản phẩm phù hợp nhất, nếu bạn không hiểu điều đó, cố tìm “hàng xịn” thì bạn chính là những con cừu bị những tay bán hàng tham lam dắt mũi. Nhớ đấy!
  Một mẫu bếp hồng ngoại tốt nói chung như bếp hồng ngoại bosch là nó sẽ phải phù hợp với:

  1. Khả năng chi trả: bạn có 5 triệu sẽ khác với 50 triệu để mua các mẫu của Anh quốc sản xuất => chọn hãng để mua.
  2. Kích thước bàn bếp: rất quan trọng vì thường bếp ở Việt Nam thiết kế chủ yếu để lắp bếp đôi hoặc 3 ngang => chọn kiểu dáng mua bếp
  3. Nhu cầu sử dụng: dùng cho bao nhiêu người, có ăn sào, rán, nướng nhiều không? => quyết định số bếp.
  4. Nồi chảo đã có: bạn có nồi gì rồi, nồi inox cho bếp từ, nồi nhôm cho bếp gas, nồi đất ủ than, hay nồi thủy tinh cao cấp của Pháp. => bếp từ hay hồng ngoại?
  5. Khả năng thông gió nhà bếp: nhà bạn có thoáng không hay chật hẹp, máy hút mùi có khỏe không hay là bẩn rồi lau không sạch? => công suất phát nhiệt.
  Đây là ngũ hành trong kinh nghiệm chọn sản phẩm bếp cho gia đình, bạn chớ nên bỏ qua “hành” nào.

  Bếp hồng ngoại đơn như bếp hồng ngoại faster: mức giá từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng, các sản phẩm chủ yếu là hàng Trung Quốc mang thương hiệu Việt hoặc một số ít các thương hiệu Việt và lắp ráp tại Việt Nam(như mẫu Chefs EH-HL2000A). Những mẫu này phù hợp với điều kiện học sinh sinh viên xa nhà, những bữa ăn lẩu trong gia đình vào “những đêm đông giá lạnh” hoặc là một sản phẩm thay thế trong điều kiện mua bếp từ đôi rồi mua thêm chiếc bếp hồng ngoại đơn sử dụng.

  Bếp hồng ngoại đôi: mức giá từ 5-15tr khá là phong phú về chủng loại nhưng lại hiếm về sản phẩm, những sản phẩm bếp hồng ngoại đôi này chủ yếu được bán ở miền Nam(sao trong đó nóng lại dùng bếp hồng ngoại nhỉ?). Ở dòng sản phẩm này chủ yếu chỉ có hàng châu Á thôi (Trung Quốc hoặc Việt Nam) hoặc cùng lắm là có 1-2 thương hiệu tự nhận là của châu Âu(đang kiểm chứng).
  Về chất lượng các sản phẩm bếp này không có gì đáng phàn nàn về chất lượng sản phẩm chỉ có một điều là quạt gió của bếp thường ồn khi bếp bật lớn, điều này xảy ra càng nhiều ở những mẫu rẻ tiền và gia công kém.

  Ngoài ra với sản phẩm bếp hồng ngoại đôi bạn nên sử dụng những mẫu bếp mà có thân bếp bằng kim loại tránh sử dụng những mẫu bếp thân bếp bằng nhựa thoát nhiệt kém không bền các linh kiện bên trong.

  Với những mẫu bếp hồng ngoại 3-4 bếp: thường là hàng Châu Âu(vì các thương hiệu Việt ít nhập bếp hồng ngoại 3 của Trung Quốc lắm) những sản phẩm chuẩn của Châu Âu này bao giờ bếp cũng có độ ồn thuộc loại thấp, thân bếp mỏng, khả năng thoát nhiệt cao và độ hoạt động ổn định với thời gian. Bạn có thể tham khảo vài thương hiệu như Fagor, Cata, Teka, Bosch và căn cứ vào mức giá để lựa chọn cho phù hợp.