Toàn quốc Một số cách xử lý bồn cầu bị nghẹt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 31/7/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  223
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau một thời gian dài thì bồn cầu bị nghẹt là tình trạng nhà nào cũng gặp phải. Điều này gây không ít phiền toái cho gia chủ và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Thấu hiểu tất cả những điều đó nên thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng hướng dẫn một số cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt.

  [​IMG]

  Dùng vật cứng thông tắc bồn cầu
  Bạn nên chọn những vật cứng và dẻo như cành tre tươi, dây thép , bạn luồn vào bồn cầu và quay thật mạnh từ 15-20 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

  Dùng lươn hoặc cá
  Bạn chỉ cần mua 1 con lươn hoặc con cá lóc khỏe mạnh, bạn thả đầu con lươn hoặc cá vào bồn cầu, khi đó lươn hay cá trườn xuống bồn cầu và đẩy các chất cặn ra ngoài. Đây là phương pháp rất hiệu quả được nhiều người sử dụng

  Sử dụng bột thông tắc cầu
  Bạn mua bột thông tắc cầu ở các tiệm thuốc tây rồi đổ thuốc đó xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu. Chờ khoảng 30 phút rồi xả nhanh bằng nước nóng đun sôi.

  Dùng ống thụt bồn cầu
  Khi bạn dung ống thụt thì sẽ tạo ra áp suất đẩy các vật nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. Sau đó xả nước thật mạnh lúc này bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhà vệ sinh

  Nếu bạn áp dụng các cách trên mà vẫn không khắc phục được thì vui lòng liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Đà Nẵng của Tân Nhật Minh để được chúng tôi tư vấn nhiều hơn.