Toàn quốc Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng tivi

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangocbn123, 30/7/15.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Banned

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Truyền hình tốt nhất cho chơi game gì? Những gì về thể thao?

  Bí quyết câu hỏi! Tôi tin rằng những chiếc TV tốt nhất để xem khá nhiều bất cứ điều gì là TV với chừng độ tốt nhất màu đen, màu sắc, và các đặc tính hiệu suất tiêu chuẩn khác (chưa kể đến màn hình lớn nhất). Độ phân giải chuyển động không phải là một mối quan tâm lớn nhất kể từ khi làm mờ trên các sự kiện truyền hình thể thao là vốn có trong nguồn, andinput lag, mà chúng tôi đo cho mọi nhận TV, có thể liền tù tù bị đánh bại bởi chế độ chơi game chuyên phổ quát trên hầu hết các TV.

  Còn quờ những cài đặt hình ảnh? Tôi có nên mua một hiệu chuẩn?

  Đúng điều chỉnh hình ảnh là rất quan trọng để nhận được nhiều nhất của truyền hình của bạn. Để tránh bị đe dọa bởi tất tật các tùy chọn, kiểm tra cơ sở dữ liệu và các câu hỏi thường gặp cài đặt hình ảnh của tôi cùng với các bài viết HDTV thiết lập và giảng giải HDTV hiệu chuẩn là gì? để được tư vấn về việc liệu nó có thích hợp với bạn. DIY-ers có thể soát thử một trong những đĩa setup Blu-ray cho HDTV của bạn hoặc thậm chí vắt một hiệu chuẩn bằng mắt.

  >>> Xem thêm: Mẹo khi đi mua tivi mà bạn nên biết

  Tôi có thể dùng TV của tôi như là một màn hình máy tính?

  Có, bạn có thể, và nó cũng làm việc rất tốt. Dưới đây là một vài lời khuyên.

  Làm thế nào để cài đặt nó?

  Geoff Morrison đã có bạn bảo hiểm một lần nữa.

  Làm thế nào đến bạn không bao giờ đề cập đến phía sau chiếu hoặc TV plasma?

  bởi TV chiếu phía sau không còn được bán như năm 2012, và những chiếc TV plasma rút cuộc được sản xuất vào năm 2014. Họ sẽ được bỏ qua.

  OK, bởi thế những gì về phía trước chiếu?

  Không giống như khủng long phía sau chiếu, tôi nghĩ rằng phía trước máy chiếu là đích thực mát mẻ, và chúng tôi đã bắt đầu coi xét chúng một lần nữa. Và vâng, TV của bạn là quá nhỏ bé.

  Những gì về công nghệ mới như OLED, SUHD, Dots Quantum, HDR và như vậy?

  hết thảy chúng đều tương đối đắt tiền, và một số có giá trị hơn những người cái khác.

  OLED là một loại công nghệ màn hình hiển thị màn hình lớn, riêng biệt từ màn hình LCD LED, có thể tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất được nêu ra và cho phép các tấm thậm chí mỏng hơn. bây chừ chỉ có LG là sinh sản nó trong các kích cỡ màn hình lớn cho thị trường đại chúng, và nó vẫn còn rất đắt. Chúng tôi mong muốn được coi xét 2015 OLED TV của công ty, cả hai cong và dẹt.

  SUHD, lần đầu tiên được giới thiệu tại CES, là dòng TV LCD 2015 dùng Quantum Dots và được cho là cải thiện màu sắc và các khu vực khác của Samsung. Họ đang dự định để thách thức quyền lực tối cao chất lượng hình ảnh của màn hình OLED, nhưng đó là một hàng khó khăn để hoe.
   
: su dung tivi