Toàn quốc Một số chị em nào không nên đi chỉnh mũi?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 4/10/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  174
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một số chị em nào không nên đi sửa mũi?

  sụn nâng mũi hàn quốc

  Cho dù chỉnh mũi chỉ là những phẫu thuật nhỏ, đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, dù vậy không phải các bạn gái nào cũng có đủ điều kiện sức khỏe để làm. Trên hiện nay cho thấy đa số mọi người khi có mong muốn đều có thế đi chỉnh lại chiếc mũi của mình, thế nhưng có một vài ca phải ngậm ngùi ra về và chờ đợi. Vậy một số đối tượng nào không đủ điều kiện để được chỉnh mũi, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết tiếp theo:

  các kiểu mũi

  [​IMG]

  - Một là phẫu thuật chỉnh mũi không nên thực hiện ở chị em phụ nữ trước tuổi dậy thì bởi vì mũi cần dược phát triển một cách toàn diện và khách hàng cần trưởng thành về mặt tinh thần để bàn luận cùng với bác sĩ về yêu cầu, cũng như mong muốn của mình. Cho nên việc thẩm mỹ ở thời điểm này sẽ không phù hợp.

  - Hai là phải xem trước tình hình sức khỏe của mình: những bạn bị mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, bệnh hen suyễn sẽ khiến cho các chị em cảm giác không thoải mái trong liệu trình tiến hành cũng như giai đoạn phục hồi bị trở ngại hơn.

  - Thứ ba không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật mũi cho các ca có tình trạng về bệnh viêm đa khớp, các bạn có mong muốn ngoài tầm kiểm soát. Đặc biệt cũng không nên phẫu thuật lấy sụn sườn để sửa mũi ở các chị em phụ nữ có sụn sườn bắt đầu hóa vôi mà thường bạn này nằm ở độ tuổi trên 55.