Một số chi tiết báo hiệu máy in của bạn sắp hết mực

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi viphangtot, 3/8/16.

 1. viphangtot

  viphangtot Member

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  18
  Máy in sắp hết mực mà không được phát hiện và đổ mực máy in kịp thời sẽ rất dễ khiến công việc bị trì trệ, tốn công sức và thời gian của người sử dụng. Tuy nhiên không phải máy in nào cũng có thông báo khi máy in sắp hết mực, vậy thì làm thế nào để nhận biết máy in sắp hết mực? Máy in sắp hết mực có dấu hiệu gì? Nếu có thông báo thì thông báo máy in sắp hết mực như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người mới sử dụng máy in thắc mắc.

  Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số dấu hiệu nhận biết máy in sắp hết mực và các thông báo của các dòng máy in:

  1. MÁY IN HIỆN ĐẠI
  [​IMG]

  Dòng máy in này giúp người dùng rất dễ nhận biết khi nào hết mực vì sẽ có tình trạng mực của máy in. Khi máy in sắp hết mực sẽ có bóng báo đỏ. Bạn nên kịp thời đổ mực máy in tại nhà để công việc không bị gián đoạn.

  2. MÁY IN THÔNG THƯỜNG
  Máy in thông thường được chia làm 3 dòng với các cách nhận biết khác nhau:

  [​IMG]

  + Máy in Canon, HP: 2 dòng máy in này có dấu hiệu nhận biết khó nhất trong các dòng máy in thông thường. Thường khi thấy bản in bị mờ ở dọc giữa rồi lan dần sang 2 bên là dấu hiệu máy in sắp hết mực(lưu ý ở giữa bản in thì bị mờ theo kiểu không có mực còn các mép của bản in mực vẫn bình thường ).

  + Máy in Samsung, Brother, Xerox, Lexmark: dòng máy in này có 2 loại, với loại hộp mực có gắp chip khi sắp hết mực sẽ có tín hiệu thông báo, với dòng máy hộp mực không có chip thì bạn phải nhận biết bằng dấu hiệu trên bản in. Bản in của các dòng máy này khi sắp hết mực sẽ bị mờ trên toàn trang in, rất dễ để nhận biết.

  [​IMG]

  + Máy in Panasonic: Dòng máy này có dấu hiệu nhận biết dẽ nhất trong các dòng. Khi sắp hết mực sẽ có thông báo "Toner Low".

  Trên đây là một số dấu hiệu giúp nhận biết máy in sắp hết mực. Hi vọng nó có thể giúp ích được cho bạn!

  Thành Phát PC Chuyên cung cấp các dịch vụ cài win máy tính, sửa chữa máy tính, thay màn hình,Thay bàn phím laptop và các sản phẩm liên quan đến máy tính khác.Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ chăm sóc cho máy tính của bạn tốt nhất

  Địa chỉ: KĐT Splendora - Đại lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

  Số điện thoại: 0982.72.99.62