Toàn quốc Một số địa điểm để các bạn xin gia hạn visa làm việc tại Trung Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seonx01000, 3/6/16.

  1. seonx01000

    seonx01000 New Member

    Tham gia ngày:
    11/5/16
    Bài viết:
    13
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tư vấn xin gia hạn visa nhanh chóng đi làm ở Trung Quốc
    Công ty Thái Dương là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về hồ sơ, thủ tục xin gia han visa du lich uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm Công Ty Du Lịch Thái Dương cam kết đến với các khách hàng kết quả nhanh nhất, chuyên nghiệp, uy tín nhất
    Công ty Thái Dương là nơi được rất nhiều các khách hàng lựa chọn khi muốn làm visa đi du lịch, công tác, hay các hồ sơ đi du học ...

    Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Công Ty Du Lịch Thái Dương , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Công Ty Du Lịch Thái Dương.

    CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC
    Visa Trung Quốc gồm có 4 loại cơ bản tùy vào số lần nhập cảnh, thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.
    Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
    Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
    Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
    Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
    Tư vấn dịch vụ lam the tam tru nhanh chóng nhất tại HCM
    [​IMG]

    THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC HOẶC DU LỊCH TRUNG QUỐC
    Visa là thủ tục cần thiết cho những ai muốn đi công tác hoặc du lịch Trung Quốc, nếu không muốn mất nhiều thời gian, du khách nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sau đó nhờ dịch vụ xin Visa trợ giúp.
    Hồ sơ xin Visa Trung Quốc gồm có:
    Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (theo mẫu của Đại sứ quán)
    Hộ chiếu gốc còn thời hạn 06 tháng trở lên
    02 Ảnh 4 x 6 chụp trên nền trắng
    Bản photo Chứng minh thư nhân dân
    Bản photo Hộ Khẩu Thường Trú
    Giấy chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc
    Quyết định cử đi công tác của cơ quan hoặc Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (nếu có)
    Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
    Các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết…
    * Nếu du khách dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:
    Giấy khai sinh
    Giấy xác nhận ủy quyền.
    Sổ hộ khẩu của bố mẹ.
    Tùy từng trường hợp cụ thể mà Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết khác.

    Nếu các bạn muốn tìm một dịch vụ chất lượng, thì xin giới thiệu đến các bạn một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xin cong van nhap canh, xin làm thẻ tạm trú hàng đầu tại Hồ Chí Minh đó là công ty Thái Dương

    Nếu quý khách muốn đến Trung Quốc mà chưa có visa thì du khách hãy đến với dịch vụ thủ tục làm visa nhanh chóng tại Công Ty Du Lịch Thái Dương chúng tôi.
    Các địa điểm để các bạn xin gia hạn visa làm việc tại Trung Quốc