Hà Nội một số dòng loa phóng thanh chất lượng nhất trên thị trường. Phần 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 3/10/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong phần 1 mình đã giới thiệu đến một số bạn 3 dòng loa phóng thanh chất lượng cao nhất trên thị trường trước tiên , trong bài viết này, mình sẽ bật mý tiếp đến các bạn 3 dòng sản phẩm chất lượng tiếp đến nhé!
  Dòng loa ER 2215W được sản xuất để cạnh tranh trực tiếp với chiếc ER 2930W mà mình đã giới thiệu trong phần một của bài viết. Đặc điểm nổi bật nhất của chiếc TOA ER 2215W đó là chất lượng cao âm thanh tuyệt vời và vượt trội hơn hoàn toàn so với một số sản phẩm cùng phân khúc khác.
  Phần vỏ của sản phẩm được làm bằng nhựa polytriblekill, giúp cho cho phần vỏ của sản phẩm vô cùng sang trọng và hiệu quả , chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem thêm tại đây
  Xem thêm về loa thông báo tại đây http://amthanhphonghop.com/

  [​IMG]

  Loa đeo vai TOA ER 2215
  Nói là người anh em của chiếc 2215W cũng không có gì sai vì bản chất của 2 loại loa phóng thanh cầm tay này được đặc biệt dùng cho những địa điểm có diện tích rộng và yêu cầu 1 chiếc loa cầm tay công suất lớn. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 sản phẩm này đó chính là công suất của dòng loa này.
  Bài viết chi tiết về sản phẩm này bạn có khả năng xem thêm tại đây
  Loa cầm tay toa ER-520W
  Nói đến dòng loa cầm tay chất lượng mà thiếu đi con loa cot nghe nhac thì rất khó chấp nhận, thiết kế của sản phẩm được nhiều người chơi âm thanh đánh giá là đơn giản mà không đơn giản , & bản thân mình khi lần thứ nhất dùng và gặp sản phẩm cũng có cùng cảm nhận như thế.
  Loa có trọng lượng nhẹ, rất dễ sử dụng và phục vụ tốt cho nhiều mục đích khác nhau . Cường độ âm lớn trong khi trọng lượng nhẹ do thế nó thường được dùng trong các sự kiện tại một số sân khấu lớn.