Hồ Chí Minh Một số kỳ kiểm tra phụ khoa phụ nữ phải làm hàng năm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 9/6/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống không phải là rất dễ dàng cho phụ nữ. khả năng của chúng tôi để tạo ra và nuôi dưỡng trẻ sơ sinh làm cho cơ thể chúng ta trải qua nhiều thay đổi và những thay đổi này có thể lần lượt mang đến nhiều vấn đề sức khỏe.

  [​IMG]
  Điều này làm cho nó cần thiết cho chúng tôi để có được một kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm được thực hiện để phát hiện và điều trị các vấn đề để tránh bất kỳ điều kiện nghiêm trọng. Dưới đây là những gì bạn cần và đến một phòng khám phụ khoa kiểm tra sức khỏe của mình.

  Khám phụ khoa:

  Khi bạn đi khám phụ khoa , bác sĩ có thể hỏi để biết chi tiết về chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bạn và những khó chịu mà bạn có thể gặp trong chu kỳ. Trong kỳ kiểm tra này, kích thước và hình dạng của buồng trứng được kiểm tra.

  Phương pháp sàng lọc tử cung smear PAP:

  Đây là một trong những bài kiểm tra quan trọng nhất được sử dụng để kiểm tra ung thư cổ tử cung. Đó là khuyến cáo để làm cho nó thực hiện trong khi bạn khoảng 21 tuổi hoặc sau khi bạn trở thành hoạt động tình dục. Xét nghiệm này giúp bất kỳ thay đổi tiền ung thư của các tế bào cổ tử cung hoặc bất kỳ tăng trưởng bất thường hoặc loét cổ tử cung mà có thể biến cuộc sống đe dọa trong tương lai gần.

  khám vú lâm sàng:

  Xét nghiệm này giúp phát hiện các u nang, cục hoặc các bất thường ở vú. Trong trường hợp nghi ngờ, bác sĩ có thể đề nghị bạn phải trải qua chụp hình vú hoặc làm sinh thiết để kiểm tra khả năng ung thư.

  Nếu bạn đang ở độ tuổi 20 hoặc trên, bạn cần để kiểm tra này được thực hiện một lần trong mỗi ba năm hoặc nếu bạn là 40 và cao hơn bạn cần để làm cho nó thực hiện mỗi năm một lần theo khuyến nghị của bác sĩ. Trong trường hợp bạn có một lịch sử gia đình ung thư, bạn cần để kiểm tra này được thực hiện thường xuyên hơn nói một lần trong sáu tháng. Trong thực tế, bạn có thể tiến hành một kỳ thi tự vú mỗi tháng.

  Câu hỏi liên quan đến đời sống tình dục của bạn:

  Trong trường hợp bạn đang hoạt động tình dục, bác sĩ có thể hỏi bạn những câu hỏi dựa vào nó giống như các kiểu tránh thai bạn đã được sử dụng, vv Bác sĩ cũng có thể cung cấp cho bạn với các tùy chọn khác nhau như thuốc viên, thuốc tiêm, các thiết bị trong tử cung (DCTC) hoặc cấy ghép hệ thống phân phối nội tiết tố trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề trong việc thụ thai.

  Khám sàng lọc nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI):

  Nó cũng rất quan trọng để giữ một kiểm tra cho và loại trừ khả năng các bệnh lây truyền qua đường tình dục, như HIV, giang mai, herpes sinh dục, nhiễm Chlamydia, bệnh lậu, bệnh do virus và mụn cóc sinh dục và những người khác. Ít nhất mỗi năm một lần nếu bạn thử nghiệm dương tính với bất kỳ các thông qua máu hoặc xét nghiệm khác, bạn cần phải đi cho phương pháp điều trị để ngăn ngừa tái nhiễm, lây lan như vậy.