Toàn quốc Một số linh vật trưng bày phong thủy linh nghiệm nhất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 1/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để thay đổi vận khí xấu và tăng cường năng lượng âm dương, vận khí tốt cho bản thân, gia đình và căn nhà mình đang ở, nhiều người thường chọn bày biện những linh vật phong thủy có công dụng tốt với người dùng điển hình như tỳ hưu, sư tử, kỳ lân,...

  Kỳ lân đá phong thủy là linh vật mang lại cát tường và những điềm lành cho gia chủ. Ngoài ra, kỳ lân còn có thể hóa giải những điều thường phạm phải trong phong thủy nhà ở. Trong đó, có bốn điều phổ biến nhất đó là tránh tà ngăn sát khí, hóa gải tam sát, thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt và giảm tai họa, hóa giải hung tính của Bạch Hổ và mang bình an cho các thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  Do tính chất phong thủy linh nghiệm của tỳ hưu, nên nhiều người đều ưa chuộng bày trí loài linh vật này trong nhà để tịch tà, cầu tài lộc, may mắn. Tại làng non nước (Đà Nẵng) là nơi bày bán tỳ hưu đá với đủ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 3 mét.

  [​IMG]

  Sư tử đá trong phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy hiện đại. Biểu tượng sư tử đã được các doanh nhân hay các gia tộc có địa vị trong xã hội khéo léo khai thác tính phong thủy nhằm mang lại sự thịnh vượng về tài chính, phòng trừ tiểu nhân .

  [​IMG]