Toàn quốc Một số lỗi khi dùng sen tắm thác

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangtot123, 7/9/16.

 1. hangtot123

  hangtot123 Member

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Khi cơ thể bạn đã chịu quá nhiều mệt mỏi và căng thẳng sau ngày dài làm việc , việc thư giãn trong không khí tự nhiên có thể là ý tưởng tuyệt vời, việc này giúp bạn quên đi hết những lo âu thường ngày,cả cơ thể và tâm trí sẽ được thư giãn trong làn nước. Đấy là lúc bạn nên suy nghĩ về việc sử dụng các sen tắm thác, đặc biệt những sản phẩm nhưsen thuyền cao cấp ,sen âm tường,... sẽ mangthiên nhiên vào chính phòng tắm của bạn. Tuy sen tắm thác là một thiết bị hiện đại,một quyết định tiêu dùng thông minh nhưng vẫn có một số lỗi trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  [​IMG]

  1. Dùng lực nước mạnh

  Điều này sẽ xảy ra với bạn nhiều lần sau khi đến để thiêu đốt nhiệt bên ngoài, bạn vào phòng tắm và mở vòi sen với lực đầy đủ. Cũng giống như nước thác nước đi xuống với tốc độ rất lớn trong cùng một cách thác nước tắm đầu chạy trong toàn lực lượng có thể gây hại cho làn da mỏng manh của bạn. Việc làm này, người ta có thể bị mụn trứng cá hoặc phát ban trên da. Điều này đòi hỏi người sử dụng để mở các vòi sen với tốc độ bình thường để có được một kinh nghiệm tắm nhẹ nhàng hơn là trong lực lượng đầy đủ để đối mặt với bất kỳ loại chấn thương hoặc bệnh da. Hơn nữa, bạn cũng được khuyên không nên đưa con bạn dưới vòi sen thác nước chạy ở đầy đủ lực lượng để hạn chế việc trẻ sơ sinh gặp bất kỳ chấn thương nào. Ngoài ra hiện nay các sản phẩm sen tắm có rất nhiều chế độ tắm, ngoài chế độ tắm thác còn có chế độ nước mưa nhẹ nhàng massage cơ thể bạn.

  [​IMG]


  2. Được lắp đặt gần công tắc điện

  Hầu hết mọi người ưa thích cài đặt các đầu vòi sen gần các công tắc, bởi vị trí này mang lại rất nhiều sự tiện ích. Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống điện và nước quá gần nhau sẽ rất chập điện gây hư hỏng tài sản và nguy hiểm tính mạng. Hãy cố gắng tránh điều này và vẫn cài đặt đầu vòi sen của bạn tại một khoảng cách rất lớn từ bất kỳ thiết bị điện nào. Bạn cần căn nhắc kĩ trước khi quyết định sắp xếp các thiết bị vệ sinh sao cho hợp lý nhất.

  [​IMG]


  3. Không nâng cấp hệ thống ống nước của bạn

  Trong khi bạn đang xem xét sử dụng các đầu vòi hoa sen, hãy chắc chắn rằng bạn nâng cấp các đường ống hệ thống ống nước và nước kết nối với vị trí của bạn. Trong khi việc sử dụng các đầu vòi hoa sen là sẽ nâng cao kinh nghiệm tắm của bạn, áp lực nước thấp trong đường ống của bạn phải tiêu diệt tất cả. Do đó điều quan trọng là bạn nghĩ về những nâng cấp tốt trước và sau đó làm cho hầu hết từ đầu vòi hoa sen lắp đặt tại vị trí của bạn.

  Mọi vật đều có các ưu điểm và nhược điểm, dù sở hữu rất ít nhược điểm nhưng các sản phẩm sen tắm thác vẫn được đánh giá cao là sản phẩm chất lượng cao,hiện đại với những tính năng thông minh giúp người dùng thoái mái nhất khi sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về các thiết bị vệ sinh cao cấp xem thêm tại Vật liệu xây dựng Hùng Thư tại Website