Toàn quốc Một số lưu ý khi chọn lọc mua máy bơm hỏa tiễn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 22/5/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,330
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  máy bơm hỏa tiễn là gì?

  bơm nước hỏa tiễn là dòng bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên loại sản phẩm này có khả năng đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

  1 Vài chú ý khi chọn lọc mua bơm nước hỏa tiễn
  [​IMG]

  nồng độ đẩy cao: nồng độ không thấp tối đa bơm có thể làm tốt vận chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.

  Khi mua bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần chọn lựa máy bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

  Nên chọn lọc máy có trị số không thấp hơn yêu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ không thấp khoảng 10 mét thì lựa máy bơm nước có thể đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

  Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình để chọn lựa mua máy bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có khả năng có những cái máy bơm hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

  Đường kính giếng khoan: lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có khả năng phát huy được hiệu suất của máy bơm nước

  Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

  Công suất bơm.

  2 những mẫu bơm nước hỏa tiễn phổ biến

  Bơm chân không: có khả năng hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với máy bơm nước cung cấp chân không & ly tâm

  Bơm bán chân không: có thể làm tốt hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

  Tham khảo : Nhu cau su dung may bom nuoc gieng khoan

  Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi lắp đặt & dùng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không dùng được với nguồn nước có lẫn khí.

  Mỗi cái máy bơm có các ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được những thông số cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt máy bơm có thể giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích dùng trong của mình

  cty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web : tanhuynhchau.com