Một số lưu ý khi chọn tủ quần áo cánh lùa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuquanaodep, 22/9/15.

 1. tuquanaodep

  tuquanaodep New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn kích thước tu quan ao cánh lùa sao cho phù hợp với không gian nhà bạn, nếu là tủ áo âm tường thì kích thước định sẵn, còn tủ nổi ta nên chọn kích thước tủ theo thước loban để chọn được kích thước tủ đẹp nhất nhưng vẫn phù hợp với không gian phòng ngủ gia đình bạn.

  [​IMG]

  Khi chọn được kích thước của tủ ta sẽ chọn kiểu tủ cánh lùa bao nhiêu cánh cho phù hợp. Để có được tủ quần áo cánh lùa đẹp ta nên chọn kích thước cánh tủ từ 800mm – 1000mm, cánh tủ lùa không lên nhỏ quá nhìn sẽ không hài hòa. Cấu tạo bên trong tủ nên thiết kế có khoang treo quần, khoang treo áo, khoang treo áo dài, ngăn để chăn màn, ngăn để đồ gấp….

  Lựa chọn chất liệu và mầu sắc cho tủ quần áo đẹp, phải tùy thuộc vào điều kiện về tài chính cũng như các đồ đã có sẵn trong phòng ngủ của gia đình mà bạn nên lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp.

  Với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ rất đắt nhưng cũng có nhược điểm là hay bị cong vênh, ưu điểm là bền đẹp.

  Với chất liệu gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên và không bị cong vênh, gỗ công nghiệp lại phân ra thành nhiều loại: gỗ MFC, gỗ veneer, gỗ laminate. Chọn gỗ công nghiệp nào tốt nhất và mầu sắc phù hợp nhất với không gian hãy tìm hiểu kỹ hơn ở các nhà kiến trúc sư hoặc lien hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.

  [​IMG]

  Lưu ý đặc biệt khi làm tủ áo cánh lùa là lựa chọn phụ kiện cho cánh cửa lùa, vì nó quyết định đến chất lượng của tủ quần áo cánh lùa. Ray cửa lùa hiện nay có rất nhiều loại ray trượt trên hoặc ray trượt dưới đối với mỗi một loại lại có ưu nhược điểm khác nhau nhưng tốt nhất là bạn nên chọn ray chính hãng của các công ty chuyên cung cấp phụ kiện nội thất như: Blum, Hafele, Caryni….

  Để có được tủ quần áo cánh lùa đẹp, bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp về chất liệu, mầu sắc, phụ kiện trước khi đóng tủ quần áo cánh lùa. Vì sản phẩm gắn liền với bạn hàng ngày nếu sản phẩm không tốt đặc biệt ray của lùa không trơn, bị kêu khi bạn kéo tạo ra cảm giác khó chịu. Chính vì vậy lựa chọn nhà cung cấp uy tín là hết sức quan trọng