Một số lưu ý nên nắm được về nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 27/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc là cách sử dụng chất liệu sụn sinh học cố định sử dụng nhằm chỉnh mũi, và sụn từ trên người bạn có được cấy bởi sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai nhằm bọc đầu mũi. Các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đánh giá cách nâng mũi bọc sụn là biện pháp hoàn hảo nhất bởi nó vừa kết hợp bảo vệ đầu mũi,vừa cải thiện dáng mũi,sống mũi hoàn hảo nhất.

  [​IMG]


  Những khách hàng phù hợp để nâng mũi bọc sụn:
  - Người có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn
  - Da đầu mũi dễ bóng đỏ, mỏng và lộ sống mũi
  - Những người ao ước có được mũi thanh thoát một cách hoàn hảo từ A-Z
  Sự lựa chọn đa phần của khách hàng nhằm làm mũi thẳng là biện pháp nâng mũi bọc sụn bởi lẽ độ phủ sóng của đa số khách hàng.
  Vô cùng nhẹ nhàng, dáng mũi tự nhiên sau khi nâng, tuyệt đối an toàn.
  Đối với các cách thức phẫu thuật mũi hiện nay, nâng mũi bọc sụn được đa phần chuyên gia đánh giá là có không ảnh hưởng sau khi phẫu thuật, hoàn toàn tương hợp với cơ thể.Chất liệu phẫu thuật thích hợp ngay khi dùng giúp bao đầu mũi bởi sụn nân mũi được lấy từ một phần sụn tự thân nhằm loại bỏ trường hợp lộ sống mũi, đầu mũi luôn được bảo vệ.


  Các bước của nâng mũi bọc sụn sẽ làm hoàn toàn bên trong khoang mũi
  Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc thực hiện phương pháp không quá phức tạp. Thông qua một đường rạch nhỏ ở trong khoang mũi, bác sĩ sẽ lộ ra sống mũi, điểm cần đưa sụn nâng mũi vào và giữ chắc chắn. Thực hiện nhẹ nhàng, ít rạch sâu nên không đau, mũi sau phẫu thuật nhìn rất tự nhiên đồng thời chắc chắn không có tác dụng phụ
  (Tham khảo thu gọn đầu mũi)