Hà Nội Một số mẫu thảm thang máy cho khách sạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi jonathanvirgo, 31/3/16.

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Member

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ thảm trải sàn giá rẻ cho thang máy khách sạn không còn là khái niệm mới mẻ đối với tất cả mọi người . Thảm nhựa trải sàn cao cấp giúp thang máy thêm độc đáo, sang trọng và đương đại hơn. Đặc biệt hơn thảm trải sàn cho thang máy nên dùng một tấm thảm len dệt tay sẽ là điều tối ưu. Thảm trải sàn cao cấp ngoài chức năng trang trí , tăng tính thẩm mỹ còn giúp bạn tạo cảm giác đầm ấm , thoải mái và dễ chịu hơn.

  [​IMG]

  Thảm thang máy cho khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp

  Hiện nay đối với các loại thảm nhựa thang máy thường có hoa văn, màu dung nhan nổi bật , sang trọng sẽ tạo cho bạn cảm giác yên ấm , đương đại . Đối với những doanh nghiệp lớn và những khách sạn có quy mô thì việc chọn lọc thảm cầu thang máy là rất cấp thiết và thiết yếu . Sử dụng thảm trang máy giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, ấp áp và hiện đại , sang trọng. Đặc biệt hơn nếu thang máy được lót thảm trải sàn giá rẻ bằng len dệt tay với họa tiết trang trí nổi trội sẽ diễn đạt sự chuyên nghiệp, hiện đại và rét mướt .

  [​IMG]

  Thảm thang máy bằng chất liệu len thêm sang trọng

  Thảm nhựa rối cho khách sạn có nhiều loại với kiểu dáng , màu sắc đẹp và họa tiết khác nhau cho khách hàng thoải mái chọn lọc . Thảm nhựa lưới có nhiều phong cách khác nhau: đương đại , cổ điển tất cả đều phụ thuộc vào hoa văn, họa tiết, đường nét của tấm thảm trải sàn cao cấp khách sạn.

  [​IMG]

  Thảm thang máy cho khách sạn, doanh nghiệp lớn

  [​IMG]

  Mẫu thảm thang máy đẹp cho khách sạn


  Tùy vào khái quát trang trí , nội thất, màu thảm trải sàn giá rẻ ở mỗi khách sạn, tổ chức để chọn lọc tấm thảm cầu thang máy phù hợp nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, chuyên nghiệp và yên ấm như ở nhà .