Toàn quốc Một số mẹo giúp banh đi giày lâu mà ko bị đau chân

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 26/5/18.

 1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01 Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  141
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ví như muốn tạm biệt cảm giác sưng chân, trầy da khi đi giày mọi nam giá rẻ mới thì những mẹo này cứng cáp sẽ phù hợp có bạn đấy.
  Sẽ ko ngoa nếu như nhắc tậu giày là 1 trong các xúc cảm tuyệt nhất trên đời. Tuy nhiên, sau giây phút sung sướng đấy, chúng ta lại phải đối mặt có nỗi đau và cảm giác khó chịu lúc đi giày mới. Do đó, nếu không muốn cơn ác mộng ấy tiếp tục diễn ra thì bạn hãy cố gắng thuộc lòng 10 mẹo vừa đơn giản lại cực hữu dụng dưới đây nhé.

  một. Sử dụng băng tư nhân (Urgo)
  Là phương pháp phổ biến nhưng việc dán băng urgo vào gót chân lại cực hiệu quả, đặc thù lúc bạn đi giày cao gót hay giày da cứng. Ko chỉ giảm ma sát mà nó còn giúp chân bạn đỡ phồng rộp.

  hai. Tận dụng phấn rôm
  Chỉ cần đổ lượng phấn rôm vừa đủ vào trong giày, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa. Đặc thù, cách này sẽ hiệu quả hơn giả dụ bạn ko đi tất.
  3. Sử dụng tất cổ ngắn và máy sấy
  giả dụ giày quá chật, bạn sấy hot tất trong vài phút rồi đi giày cộng tất. Nhiệt độ cao từ đôi tất sẽ giúp giày của bạn được nới rộng đáng nói.

  4. Sử dụng lăn khử mùi
  Để giảm ma sát của giày lười nam da lộn mới, bạn mang thể tiêu dùng lăn khử mùi dạng thỏi, trâm đều vào gót chân hay các vùng dễ bị thương tổn. Mẹo này phù hợp sở hữu các ai hay đi cao gót hoặc giày búp bê.
  5. Tậu miếng lót giày bằng silicone
  Thay vì tậu lót giày thường ngày, bạn hãy sắm mẫu lót làm từ silicone. Chúng không chỉ giúp giảm ma sát, giảm thiểu hiện trạng bong tróc mà còn là vị phúc tinh trong trường hợp bạn mua phải giày quá rộng.

  6. Đặt túi nilon đựng nước vào giày
  nếu không may mua phải giày chật, bạn hãy đặt 2 túi nilon cất nước vào mũi giày rồi để trong tủ lạnh qua đêm. Đây là cách nới rộng giày cực hiệu quả đó.
  7. Dán miếng lót silicone vào gót giày
  giả dụ phương pháp dán urgo vẫn chẳng thể giúp bạn đỡ bị trầy xước thì hãy thử sắm miếng lót silicone siêu nhỏ này dán vào gót giày da nam giá rẻ xem sao. Nó có hiệu quả cực cao trong việc giảm ma sát đó.
  Sẽ ko ngoa ví như kể mua giày là một trong các cảm xúc tuyệt nhất trên đời. Ngoài ra, sau chốc lát sung sướng đấy, chúng ta lại phải đối mặt mang nỗi đau và cảm giác khó chịu khi đi giày mới. Do đó, nếu như ko muốn cơn ác mộng đấy tiếp tục diễn ra thì bạn hãy cố gắng thuộc lòng 10 mẹo vừa đơn giản lại cực bổ ích dưới đây nhé.

  1. Sử dụng băng tư nhân (Urgo)
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 1.
  Là cách đa dạng nhưng việc dán băng urgo vào gót chân lại cực hiệu quả, đặc thù khi bạn đi giày cao gót hay giày da cứng. Ko chỉ giảm ma sát mà nó còn giúp chân bạn đỡ phồng rộp.

  hai. Tận dụng phấn rôm
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 3.
  Chỉ cần đổ lượng phấn rôm vừa đủ vào trong giày, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa. Đặc trưng, cách thức này sẽ hiệu quả hơn ví như bạn không đi tất.

  3. Sử dụng tất cổ ngắn và máy sấy
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ ko đau chân lúc đi giày mới nữa - Ảnh 5.
  ví như giày quá chật, bạn sấy nóng tất trong vài phút rồi đi giày cộng tất. Nhiệt độ cao trong khoảng đôi tất sẽ giúp giày của bạn được nới rộng đáng đề cập.

  4. Dùng lăn khử mùi
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 7.
  Để giảm ma sát của giày mới, bạn có thể tiêu dùng lăn khử mùi dạng thỏi, trâm đều vào gót chân hay những vùng dễ bị thương tổn. Mẹo này thích hợp có các người nào hay đi cao gót hoặc giày búp bê.

  5. Tậu miếng lót giày bằng silicone
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ ko đau chân lúc đi giày mới nữa - Ảnh 9.
  Thay vì mua lót giày thường ngày, bạn hãy mua dòng lót làm cho trong khoảng silicone. Chúng không chỉ giúp giảm ma sát, hạn chế trạng thái bong tróc mà còn là vị cứu tinh trong trường hợp bạn mua phải giày quá rộng.

  6. Đặt túi nilon cất nước vào giày
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân lúc đi giày mới nữa - Ảnh 11.
  nếu như không may mua phải giày chật, bạn hãy đặt hai túi nilon cất nước vào mũi giày rồi để trong tủ lạnh qua đêm. Đây là cách thức nới rộng giày cực hiệu quả đó.

  7. Dán miếng lót silicone vào gót giày
  Thuộc lòng 10 mẹo này, bạn sẽ không đau chân khi đi giày mới nữa - Ảnh 13.
  ví như cách thức dán urgo vẫn không thể giúp bạn đỡ bị trầy xước thì hãy thử sắm miếng lót silicone siêu nhỏ này dán vào gót giày xem sao. Nó có hiệu quả cực cao trong việc giảm ma sát ấy.

  8. Dán băng dính vào ngón áp út và ngón giữa
  Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng giả dụ sử dụng băng dính dán ngón áp út và ngón giữa lại sở hữu nhau thì bạn sẽ ko cảm thấy khó chịu lúc đi giày cao gót bít mũi nữa.
  9. Tìm thêm dép sơ cua tại văn phòng
  bí quyết thấp nhất để giảm thiểu hiện trạng đau nhức là tậu một đôi dép bệt chuyển động trong văn phòng. Dù sao thì bạn cũng nên để chân được ngơi nghỉ chứ.
  10. Tham khảo các chiếc giày đế xuồng
  Giày gót nhọn tuy đẹp nhưng lại đem đến ko ít bất nhân thể cho những chị em. Nếu muốn tậu một vài giày cao để tôn dáng, bạn mang thể tham khảo những loại đế xuồng dễ dàng xem sao.

  [​IMG]