Hồ Chí Minh Một Số Mẹo Sử Dụng Kem Chống Nắng Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi prettylamdep, 26/8/16.

 1. prettylamdep

  prettylamdep New Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để có được da luôn trắng khỏe dưới ánh nắng mặt trời. Các chị em nên chú ý một số cách sử dụng kem chống nắng để giúp bạn bảo vệ tối ưu nhất da mình.
  [​IMG]
  Các bạn không nên sử dụng lên vùng niêm mạc: một vài loại kem chống nắng có thể gây ra kích ứng nếu dính vào những vùng như mắt, miệng… Do vậy, cần phải tránh không thoa kem chống nắng lên các vùng này.
  Khi bạn vừa dùng kem chống nắng tốt lại vừa tắm thì tác dụng chống nắng sẽ giảm đi rất nhiều. Cho nên, sau khi tắm, bạn cần thoa lại kem chống nắng thì có thể đạt hiệu quả tốt nhất.
  Bạn cần tránh bôi kem chống nắng đồng thời với thoa các loại thuốc ngoài da khác. Vì nó có thể xảy ra hiện tượng tương tác thuốc làm ảnh hưởng tới da, nguy hiểm gây kích ứng, dị ứng da.
  Với trường hợp dùng kem chống nắng để tắm, Chị em nên làm sạch, lau khô cơ thể và sử dụng lại một lớp kem mới để bảo vệ làn da hiệu quả nhất.
  Các chị em nên bôi lại kem chống nắng thường xuyên khoảng 2 giờ một lần để đảm bảo khả năng chống nắng của kem. Bởi vì khi làn da tiếp xúc nhiều với ánh nắng sẽ làm giảm tác dụng chống nắng của kem.
  Ngoài việc thoa kem chống nắng, nên sử dụng đồng thời với các phương pháp bảo vệ khác như: đội mũ, mặc quần áo tay dài, sử dụng khẩu trang khi đi ra ngoài trời nắng gắt