Toàn quốc Một số mức giá máy giặt khi bạn định mua máy giặt gia đình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 25/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những chiếc máy giặt ngày nay là công cụ điện tử điện lạnh gần như không thể thiếu trong gian nhà của chị em nội trợ . giá máy giặt bây giờ rất đa dạng từ cao đến thấp vậy nên tình huống chọn lựa mua loại máy giặt nào tốt cũng là việc rất không đơn giản. Các nội dung của bài viết bên dưới sẽ giúp đỡ bạn hiểu nhiều hơn ảnh hưởng đến giá máy giặt, báo giá máy giặt cũng như máy giặt tốt nhất có thể vừa đơn giản khi sử dụng lại vừa thích hợp đối với tài chính của bạn.


  Mỗi mức giá máy giặt là sự thích hợp chất và chức năng của máy giặt.

  [​IMG]

  1. 3 đến 5 triệu đồng


  Đối với mức giá máy giặt trong khoảng đó thì nhiều gia đình có thể được sở hữu chiếc máy giặt có đủ những công dụng thông dụng hiện đang có: Chế độ giặt máy tự động, chế độ giặt hẹn giờ.
  Điểm chưa ổn: Là vì công nghệ còn khá yếu nên thông thường tiêu tốn nhiều điện và nước, tạo ra sự ồn ào khá lớn, không có hệ thống khá thăng bằng và khả năng tự di chuyển khi mà bị mất điện hay là còn lại bột giặt ở bộ đồ nếu như khó có thể hòa kĩ trước khi dùng.
  Hình dáng và tạo hình cũng khá là đơn điệu với giá máy giặt này, khối lượng máy giặt cũng không quá cao chỉ từ 5kg quần áo trở xuống, hạn bảo trì cũng vừa phải và hầu như đều là kiểu máy giặt cửa ngang với giá máy giặt này.

  2. Giá máy giặt nằm trong khoảng 6-9 triệu


  Khi mà có cùng việc sở hữu bao gồm nhiều các chức năng cơ bản thì với giá máy giặt này bạn có thể chọn lựa chủng loại máy giặt có 3 tính năng cho 1 chương trình giặt.
  Với giá máy giặt này bạn có thể lựa chọn được kiểu máy giặt cửa ngang với các nổi trội:
  -Có khối lượng khá lớn, giảm thiểu chi phí điện nước, tiết kiệm thiểu tiếng ồn.
  - Có khả năng giống nhau và tự vận hành nếu đột ngột mất điện.
  - Cửa máy có tính an toàn cao giúp người sử dụng theo dõi quá trình hoạt động của máy một cách dễ dàng.
  -Hiệu quả vượt trội so với giá máy giặt thấp hơn tính năng bảo hành cũng vì thế mà dài hơn.


  3. Mức giá máy giặt trên 10 triệu


  Giá máy giặt thế này là khá cao nhưng ông cha ta đã có câu " tiền nào của đấy" với mức giá máy giặt này bạn tha hồ lựa chọn lựa các kiểu máy giặt gia đình như máy giặt lồng đứng hoặc máy giặt lồng nghiêng với nhiều ưu điểm vượt trội.
  Ngoài việc có bao gồm nhiều các công dụng cơ bản giống như các máy giặt có giá thấp hơn, giá máy giặt này còn thường sở hữu 5 tính năng cho một chương trình giặt. Bạn có thể chọn lựa tính năng giặt nhanh giặt trước( giúp bạn không phải giặt tay trước ở ngoài), giặt không vắt chế độ giặt dành cho các kiểu vải.
  Có chức năng hẹn giờ.
  Bộ máy giặt máy phun mưa, nước nóng và giặt sinh học, dạng trừ mọi nấm mốc, vi khuẩn và vết bẩn dầu nhớt.
  Giá máy giặt kiểu này thuộc dáng cao nên sẽ có thêm những công nghệ tân tiến giống như: thiết bị cảm ứng bột xà phòng giúp nhận biết nồng độ xà phòng có mặt trên mặt vải.
  Công suất giặt cũng rất lớn, giảm thiểu chi phí nước và điện nước trong quá trình vận hành.