Một số ngành học ở Vancouver

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi kidnotkid, 14/10/15.

 1. kidnotkid

  kidnotkid New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một số ngành học ở Vancouver

  Du học Canada nhiều bạn trẻ chọn lựa học tập và sinh sống tại Vancouver. Ngoài lý do Vancouver được cả thế giới biết đến bởi cảnh sắc thiên nhiên mang một vẻ tươi đẹp rất riêng biệt và khí hậu ấm áp nhất Canada thì Vancouver còn được biết đến vì nơi đây có đa dạng các ngành nghề cho du học sinh lựa chọn.

  Kỹ sư dân dụng, kỹ sư máy tính, kỹ sư điện, kỹ sư điện tử, kỹ sư phần mềm, kỹ sư y sinh, kỹ sư cơ khí, kỹ sư dầu khí là những ngành đào tạo rất tốt tại Vancouver và có thứ hạng cao trên thế giới. Nghề kỹ sư xếp thứ 9 trong Top 10 nghề hạnh phúc nhất ở Canada. Kỹ sư điện và điện tử xếp hạng 19 nghề lương cao nhất bang British Columbia, kỹ sư dầu khí là nghề lương cao thứ 4, trung bình 105,616 CAD / năm.

  [​IMG]

  30% sinh viên quốc tế du học Canada chọn ngành kỹ sư. Chương trình học của Canada mang tính thực tiễn rất cao, sinh viên được thực hành nhiều, cọ xác nhiều, nên các văn bằng kỹ sư dù ở bậc cao đẳng hay đại học đều được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Hơn nữa, các chương trình kỹ sư của cao đẳng, đại học ở Vancouver đều được chứng nhận của Hội đồng kiểm định kỹ thuật Canada (CEAB).

  Vancouver còn là một chọn lựa lý tưởng nếu bạn có máu nghệ thuật và muốn học về nghệ thuật phim ảnh, truyền hình. Được mệnh danh là Hollywood ở phía Bắc, Vancouver là nhà sản xuất phim lớn thứ ba ở Bắc Mỹ (chỉ sau Los Angeles and New York), nhà sản xuất chương trình truyền hình lớn thứ 2 ở Bắc Mỹ, với ngành điện ảnh, nghệ thuật và truyền hình bậc nhất Canada và có tiếng trên thế giới. Nơi đây còn là bối cảnh quay của gần 10% các bộ phim Hollywood. Không chỉ có vậy, bằng cấp về ngành phim ảnh, truyền hình của các trường đại học tại Vancouver còn được các nhà tuyển dụng rất ưu ái.

  Du lịch Vancouver cũng rất phát triển và đã kéo theo sự phát triển của ngành nhà hàng, khách sạn nơi này. Hệ thống resort Whistler Blackcomb cực lớn ở Bắc Vancouver thừa sức cho cho du khách trên toàn thế giới đổ về trong Thế vận hội mùa đông 2010. Vancouver cũng là địa điểm thường xuyên tổ chức các lễ hội, Festival lớn.

  Bạn có thể học nhà hàng, khách sạn tại Cao đẳng cộng đồng Vancouver, hoặc ĐH Capilano, nơi đây đào tạo ngành này khá tốt, đầu vào dễ, đầu ra có chất lượng nên ra trường cũng dễ xin việc làm.

  Thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ấm áp trong lành, kinh tế phát triển, mức sống cao và những trường đại học chất lượng với đa dạng các ngành nghề, Vancouver đã là nơi nuôi dưỡng biết bao nhiêu tài năng. Vancouver luôn mở rộng vòng tay với tất cả học sinh du học Canada. Phần còn lại của bạn là hãy chọn những ngành học thích hợp với sở trường, tính cách, đam mê của mình, các bạn nhé.