Toàn quốc Một số nguyên nhân khiến website bị tụt hạng bất ngờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 11/3/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ seo tại thiết kế web giá rẻ chuẩn seo chia sẻ một vài lý do khiến website của bạn bị tụt hạng bất thần, làm cho thành quả cần lao của các seoer thành công cốc. Chú ý để tránh nhé các seoer.

  1. Do google thay đổi thuật toán

  Google thường xuyên thay đổi thuật toán mà không cần báo trước, do vậy website của bạn có vô tình vi phạm cũng sẽ bị google phạt ngay tức khắc.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu trang web của bạn bị rớt hạng do thuật toán thay đổi nhưng bạn tin rằng bạn đang tuân thủ đúng các quy tắc của Google, bạn có thể đề nghị Google coi xét lại trang web của bạn và sau đó làm theo các hướng dẫn của Google để giúp trang web của bạn trở nên mạnh hơn trong trường hợp bạn vi phạm quy tắc xếp hạng của Google.

  2. Google Penalty phạt

  Một số nguyên nhân của hình phạtGoogle Penalty bao gồm:

  – Nội dung ẩn (Text ẩn)
  – Mua bán kết liên
  – Nội dung nghèo nàn, chất lượng kém
  – Có quá nhiều tên miền cùng dùng chung một trang web
  – Tạo nhiều trang web để trao đổithảo luận chéo backlink
  – liên kết tới trang web bị phạt hoặc các trang web xấu
  – trao đổi liên kết quá nhiều

  3. Backlink kém phổ biến

  Khi website có nhiều backlink đổ thì google sẽ đánh giá cao điều này, backlink giống như một phiếu bầu đến giúp website của bạn được đưa lên Top, link đổ về từ các website, forum chất lượng thì càng có giá trị. Nhưng nếu, backlink đó bị xóa hay gỡ bỏ thì sẽ khiến trang web của bạn yếu đi.

  Lý do website bị tụt hạng bất ngờ

  4. Hosting quá “cùi”

  Hosting quá lởm thường xuyên làm lỗi trang, tốc độ tải trang chậm làm cho google chẳng thể vào được trang web của bạn. vì thế, bạn nên tìm một công ty cho thuê hosting uy tín, không nên dùng hosting miễn phí hay giá rẻ sẽ ảnh hưởng bất ngờ đến website của bạn bất cứ lúc nào.

  5. Website bị “seo bẩn”

  Việc website bị đối thủ “chơi bẩn” là không thể tránh khỏi. Nếu từ khóa của bạn bị tụt hạng hãy xem lại các link của những từ khóa tụt hạng đó có nhận được cảnh báo từ google hay link đó đã đặt tại các website SEX hoặc bị google liệt vào dạng phát tán spy, để tránh tình trang đó hãy check vào vào google tool để thực hiện chặn các link không cấp thiết.

  Xem thêm: Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất 2016