Một số phương pháp chọn mua my pham

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linhphuong1295, 18/6/16.

 1. linhphuong1295

  linhphuong1295 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Chon mua my pham phù hợp với da theo các tiêu chí
  Với những người sành sỏi về mỹ thì việc chọn mua mỹ phẩm để lựa được những loại my pham tot trước khi sử dụng là điều vô cùng quan trọng, bởi điều này không chỉ đem lại những dòng sản phẩm phù hợp với da của từng người mà còn đảm bảo các thành phần trong mỹ phẩm ít hóa chất, hạn chế chất bảo quản, đảm bảo an toàn sức khỏe cho từng người tiêu dùng. Thông thường, đa phần mọi người thường lựa chọn theo các tiêu chí và chỉ tiêu sau
  1. Chọn mua my pham theo thương hiệu
  Nhiều cô nàng thường cho rằng, chọn mua thương hiệu của mỹ phẩm mói là điều quan trọng nhất vì hầu hết các thương hiệu, nhãn hiệu lớn trên thế giới (hàng nhập ngoại – PV) không chỉ thể hiện đẳng cấp người sử dụng mà điều còn có thể làm tăng uy tin, đảm bảo của từng thành phần hóa chất trong mỗi lọ sản phẩm khác nhau, tối ưu được độ an toàn trong khi sử dụng (những nhãn hàng có tên tuổi thường sử dugj những hoạt chất an toàn cho da, và đước nhiều người tin dùng)
  [​IMG]
  Tuy nhiên, cách lựa chọn mỹ phẩm như này cũng chỉ đúng được một phần nhỏ nào đó. Bởi theo các nhà nghiên cứu đã khẳng định, tất cả các loại mỹ phẩm đều mang trong mình một vài thành phần hóa học, chỉ là có ít hay nhiều mà thôi. Do vây, không có bất cứ bằng chứng xác đáng nào cho thấy cứ là các nhãn hiệu nổi tiếng thì an toàn và tốt cho da. Ngoài ra, những loại mỹ phẩm cao cap thì đồng nghĩa với việc không phải ai cũng có thể chọn mua và sử dụng nên việc lựa chọn theo cách này chỉ sử dụng cho một số trường hợp chứ không phải tất cả chị em. Đáng chú ý, khi mua mỹ phẩm có thương hiệu tên tuổi bạn nên tìm đến những showroom của hãng, không mua hàng trôi nổi để tránh mua phải những mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng. Trên thực tế cho thấy, mỹ phẩm có thương hiệu càng nổi tiếng thì lại càng nhiều hàng nhái, hàng giả theo hoắc những nhãn hiệu có logo na ná gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.
  2. Những thông tin cần tìm hiểu thông tin khi chọn mua mỹ phẩm
  Những thông tin về sản phẩm là điều hết sức cần thiết khi chọn mua bất kỳ một loại sản phẩm nào. Vì qua thông tin đó người mua có thể biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, biết thành phần sản phẩm, hiểu biết hơn về hạn sử dụng … Đối với việc chọn mua mỹ phẩm người mua phải chú ý một số thông tin sau:

  Natural: Khi có đánh dấu thành phần này trên bao bì, mỹ phẩm này được đánh giá và kiểm định là chứ nhiều thành phần chiết xuất từ tự nhiên có trong các loại cây, cỏ, hoa, lá hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật (sữa, da, mỡ…) và rất hiếm các thành phần điều chế từ các sản phẩm hóa học. Thông thường những sản phẩm này thường an toàn vs da và không gây kích ứng hơn cả.

  Hypoallergenic: Sản phẩm mỹ phẩm ít có nguy cơ gây dị ứng. Tuy nhiên không nên vì điều này mà bỏ qua nguyên tắc thử phản ứng trước khi chọn mua mỹ phẩm vì trên thực tế không có bằng chứng nào chắc chắn đó là loại mỹ phẩm an toàn 100% với da.'

  Alcohol - free: Nhìn chung dòng mỹ phẩm thuộc loại này không có chứa cồn êtylic nhưng có thể nó chứa những loại cồn khác như cetyl, stearyl, cetearyl hay lanolin.

  Noncomedogenic: Loại mỹ phẩm này không có chứa thành phần gây bít lỗ chân lông - là thủ phạm gây nên mụn trứng cá.

  Expriation date: Hạn sử dụng là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm khi chọn mua mỹ phẩm.