Một số tiêu chí chọn mua con lăn

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi buicuong139, 25/8/16.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay trong hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều chế tạo hệ thống vận chuyển băng chuyền với các con lăn với nhằm đỡ cao được hiệu quả sử dụng và tiết kiệm giá . Chính vì thế dàn con lăn băng tải là 1 trong những bộ phận rất quan trọng trong dây chuyền sử dụng của công ty .

  [​IMG]

  Việc bảo đảm yêu cầu về đảm bảo để sản phẩm băng chuyền con lăn luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu với chúng với độ bền cao và nâng cao hiệu quả sản xuất . Vậy 1 con lăn đạt chất lượng bao gồm 1 số tiêu chí sau:

  -Ống con lăn : Đối với hệ thống con lăn đạt tiêu chuẩn uy tín thì có độ dày ống thấp nhất là từ 3mm trở lên
  -Vòng bi: lúc dùng vòng bi để sử dụng con lăn thì phải là mẫu bi chính hãng cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì trên thị trường Ngày nay với rất các dòng bi được đặt giả, nhái, loại bi cũ,…kém uy tín sẽ dẫn tới tình trạng dàn con lăn bị kẹt bi, hư hỏng và làm tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
  -Nắp chắn bụi: sản phẩm nắp chắn bụi của hệ thống con lăn phải chế tạo phanh, phớt
  -Công nghệ sử dụng : một số hệ thống hệ thống con lăn lúc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thông minh thì với ra 1 số hệ thống sẽ đảm bảo độ đồng đều, chất lượng , mẫu mã sắc nét còn nếu làm dạng thủ công thì dàn con lăn sẽ ko đạt tính thẩm mỹ cao cũng như không đồng đều, ba via hay phay tiện ko chuẩn sẽ làm với con lăn rất khó cho cung cấp .

  Cùng những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho tổ chức của mình 1 loại sản phẩm băng tải phù hợp và mức giá thành hợp nếu. Hoặc ko một số bạn có thể liên hệ với công ty Intech Việt Nam để chọn lựa mua được các dòng hệ thống băng chuyền với các loại mã và kích thước phổ thông .