Hà Nội Một số triệu chứng có bầu dễ dàng nhận biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nvtuantt, 2/11/15.

 1. nvtuantt

  nvtuantt New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều bạn giao hợp tình dục nhưng không dùng phương pháp phòng ngừa thai. tới khi cơ thể có một số triệu chứng lạ như nôn ói, sợ những loại đồ ăn, hay chóng mặt,...thì lo sợ không biết liệu có phải mình đã có em bé tuyệt vời không. một số triệu chứng đó cũng có nguy cơ nói rằng bạn đã có thai nhưng nó chưa thực sự đầy đủ. các chuyên gia của cơ sở y tế Thái Hà sẽ giải đáp thêm cho những bạn các hiện tượng mang thai dễ dàng nhận biết để một số bạn có nguy cơ khẳng định chắc chắn hơn giả thuyết của mình.

  [​IMG]

  Các dấu hiệu mang thai mà bạn dễ dàng nhận biết

  Sự thay đổi của dịch âm đạo: Sự thay đổi của dịch nhầy ở cổ tử cung (chuyển từ lỏng sang dạng sánh, đặc) được cho là triệu chứng có thai tuần trước tiên . Sự thay đổi này được xem như một cơ chế tự bảo vệ hoàn hảo mà mẹ tạo hóa làm nên cho người phái nữ nhằm hạn chế một số tác động xấu từ ngoài tác động đến thai nhi .

  Cơ thể mệt mỏi: Sự gia tăng nồng độ hormone khiến hầu hết phái đẹp phụ nữ khi có thai đều cảm thấy mệt mỏi, đuối sức. Đây là một trong những triệu chứng có thai dễ phát hiện nhất.

  Núi đôi đau nhức: Bạn có khả năng cảm nhận được núi đôi căng lên và có hiện tượng đau nhức, nhạy cảm với những va chạm dù là nhỏ nhất. mặt khác hiện tượng này cũng có khả năng xảy ra do đến chu kỳ kinh nguyệt. Có nhiều bạn tâm sự khi có thai thì núi đôi sẽ đau nhiều hơn và căng hơn so với nếu tới kỳ kinh nguyệt. Núi đôi đau nhức được cho là Một trong các hiện tượng có thai dễ dàng phát hiện nhất.

  Đau lưng: Nhiều mẹ có dấu hiệu đau lưng và đau nhức xương khớp lại cho mình bị căn bệnh về xương. Nhưng không hẳn vậy. Đây lành hẳn có thể là dấu hiệu có thai của những mẹ. dấu hiệu đau lưng khi mang bầu thường là những cơn đau âm ỉ và thường xuyên .