Toàn quốc Một số tuyến cáp quang tại biển đông Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi redgao, 1/11/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng đứt cáp quang trong những năm gần đây khá biến ở nước ta. Vì nhiều lý do khác nhau, chính vì thế cấu tạo của cáp quang cần tốt để hạn chế được điều đó. Sau đây là một số tuyến cáp quang hiện nay.
  >>> Giải pháp lắp mạng cho quán cafe

  Tuyến Cáp quang Biển SEA-ME-WE3(SMW-3)

  Tuyến cáp quang SEA-ME-WE 3 hay còn gọi là tuyến cáp quang Đông Nam Á – Trung Đông – Tây Âu 3 là một hệ thống cáp quang ngầm viễn thông kết nối những khu vực và là dài nhất trên thế giới, hoàn thành vào cuối năm 2000.
  [​IMG]
  Tuyến cáp quang biển APG – Asia Pacific Gateway

  Đây là tuyến cáp được xây dựng bởi tập đoàn APG bao gồm Facebook,và 11 nhà cung cấp dịch vụ viễn thônghàng đầu trong khu vực. Tuyến cáp quang được thiết kế dài khoảng 10.400 km (6.500 dặm). Dung lượng đáp ứng được 54,8 terabit mỗi giây.

  Tuyến cáp quang biển AAG – Asia-American – Gateway

  Tuyến cáp quang biển AAG được đưa vào hoạt động từ tháng 11/2009. Tuyến AAG có các điểm cập bờ chính yếu tại Changi (Singapore), Sri Racha (Thái Lan), Tungku (Bruney), Mersing (Malaysia), Currimao (Philippinnes), Guam (Mỹ), Hawaii (Mỹ), Vũng Tàu (Việt Nam), …Tuyến AAG cập bờ Việt Nam tại Vũng Tàu, nằm trong đoạn S1 có chiều dài 314 km.

  Tuyến cáp quang TVH

  Hiện tại tuyến cáp này đang được VNPT quản lý. Có dung lượng mỗi hướng 560Mb/s được đưa vào khai thác từ tháng 11-1995 và có hệ thống cập bờ tại Vũng Tàu. Tuyến cáp quang TVH là tuyến cáp quang kết nối Việt Nam với Thái Lan, Hong Kong.

  Cáp quang internet hầu như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Các đường cáp quang ngoài biển có vai trò rất quan trọng. Mọi thông tin về vấn đề cáp quang vui lòng liên hệ hoặc tham khảo tại website : http://capquangquynhon.com/