Một vài chú ý khi thay pin iPhone 5, 5s

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 21/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  một thời gian dài tiêu dùng hài hòa với thói quen xấu sạc pin ko đúng cách thức, vừa sạc vừa sử dụng là cội nguồn khiến pin iPhone 5 của bạn bị chai. Đã tới khi bạn tính đến việc thay pin iPhone 5 của mình, hãy theo dõi những điều cần lưu ý trước lúc thay pin iPhone 5, 5s dưới đây.

  Sau thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy pin iPhone 5 của mình đã xuống cấp tất cả, sạc nhanh đầy và dùng cũng cực nhanh hết, mang các dấu hiệu nhận mặt mà 9Mobi.vn đã nêu ra bạn mang thể dễ dàng kiểm tra được xem pin iPhone 5 của mình đã bị chai hay chưa và tính đến phương án thay pin iPhone 5. thay màn hình iphone 5 hcm Đối có các vấn đề "nghi án" can hệ đến pin iPhone bị chai sau 1 thời gian tiêu dùng bạn hãy đọc bài viết check chai pin iPhone để xem chúng đã chai bao nhiêu phần trăm.

  - Thay pin iPhone 5 được không?

  phổ biến người sử dụng iPhone thấy rằng iPhone không thể túa pin ra 1 phương pháp thường ngày như những điện thoại Android khác và ko biết iPhone 5 mang thay pin được ko và câu tư vấn là sở hữu. thay mặt kính samsung s6, s6 edge tại tphcm Nhưng bạn cần phải Đánh giá kỹ và lựa chọn của hàng thay pin iPhone 5 uy tín và đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]

  - Pin iPhone 5 được lấy ở đâu?

  Tại các shop thay thế, tôn tạo uy tín họ thường lấy pin iPhone 5 của các máy iPhone 5 khác đã bị hỏng phần cứng, pin vẫn hoạt động rẻ, xịn từ Apple do lấy từ iPhone ra nên chất lượng được đảm bảo.

  - những lưu ý trước khi thay pin iPhone 5.

  Trước khi thay pin iPhone 5 bạn cần rà soát kỹ xem mang kiên cố là iPhone của mình đã bị chai pin thực thụ hay chưa, thời kì bằng máy đã lâu chưa, dễ bị nhầm sở hữu lỗi hao pin nhanh trên iPhone. Để viên chức khoa học rà soát kỹ xem với phải pin đã bị hỏng, bị chai hay là do lý do khác hỏng ic, main...

  Xác định thay pin iPhone là bị tháo máy, trị giá của máy sẽ giảm xuống bỗng dưng còn zin nữa. rà soát xem pin được thay với phải pin dỡ máy từ máy khác hay ko để được đảm bảo chất lượng của Apple, ví như là pin nhái với thể mức giá sẽ phải chăng hơn nhưng chất lượng không bao giờ bằng pin của Apple và dễ tác động tới máy. Hỏi rõ thời gian bảo hành pin của shop để giảm thiểu gặp phải rối rắm, phiền phức sau này. Giữ chăm chút giấy bảo hành.

  như vậy trên đây là những thông báo cần thiết và có ích nếu như bạn đang sở hữu ý định muốn thay pin iphone 5 của mình, hãy là người dùng uyên thâm để sở hữu được chất lượng thấp nhất, tránh tiền mất tật với.