Toàn quốc Một vài điều cần biết về lựa chọn bình sữa nhựa

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 26/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một vài điều cần biết về lựa chọn bình sữa nhựa


  Với sự an toàn của em bé của bạn , tốt nhất bạn cần biết về bất kỳ vật phẩm có thể gây nguy hiểm cho con bạn. Trong những năm gần đây, đã có mối quan tâm về sự an toàn của bình sữa . Có rất nhiều điều bạn có thể làm để giữ cho em bé của bạn an toàn từ bất kỳ tác hại các bình sữa .


  Nó đã được chứng minh rằng chất dẻo nhất định được sử dụng để làm cho chai bé nhựa chứa bisphenol hóa học A, hoặc BPA. BPA có thể rỉ ra chất dẻo và gây tác hại cho em bé. BPA có thể ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản, sự phát triển của não bộ và hệ thống miễn dịch của bé. Mặc dù các nghiên cứu đã cho thấy rằng chỉ có một số dấu vết của hóa chất này hiện diện trong các bình sữa và rằng nó không gây ra mối đe dọa cho con người, nó vẫn rất quan trọng để nhận thức được những mối đe dọa bảo vệ con mình.


  Có rất nhiều điều bạn có thể làm để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa BPA có thể gây ra cho bạn và gia đình của bạn. Nó có thể là một ý tưởng tốt để tránh các mối đe dọa hoàn toàn bằng cách sử dụng bình sữa thủy tinh để thay thế. Bình sữa thủy tinh của bé đã được sử dụng trong nhiều năm và được biết là an toàn. Cho con bú là một cách khác để tránh các mối đe dọa của cho bé ăn từ hộp nhựa. Nếu bạn sử dụng bình sữa trẻ em bằng nhựa, bạn không bao giờ nên đặt các chai trong lò vi sóng hay máy rửa chén vì có thể làm tăng các mối đe dọa của các hóa chất nguy hiểm. Bạn có thể lựa chọn một số bình sữa đạt tiêu chuẩn như bình sữa pigeon nhật nội địa free BPA hay bình sữa avent…..


  Nó cũng nghĩ rằng việc sử dụng sữa bột thay vì sữa nước có thể làm giảm nguy cơ bình sữa nhựa có thể gây ra. Kể từ khi giữ em bé của bạn an toàn là điều quan trọng nhất, bạn cần phải nhận thức của bất kỳ sản phẩm rủi ro có thể gây ra cho con mình. Hiểu được cách để bảo vệ con của bạn có thể là một phần quan trọng của cha mẹ.

  Nguồn : binhsuangoai.com