Một vài điều sẽ giúp Galaxy Note7 "hổ mọc thêm cánh"

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 22/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nếu như khiến cho được thêm các điều bên dưới, Galaxy Note7 sẽ khẳng định thêm được vị thế của mình trên sân chơi di động 2016.

  bữa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng Samsung Galaxy Note7. người dùng theo đó với thêm 1 vật dụng phablet có ngoại hình ấn tượng của nhôm - kính, bút S-Pen ngày càng hoàn thiện hơn, các thông số cấu hình "khủng" cộng một số điểm đặc sắc mới như khoa học quét mống mắt. tuy nhiên, vẫn còn gần như điều ông lớn khoa học Hàn Quốc phải khiến để đạt đến sự hoàn hảo!

  1. Dung lượng RAM to hơn/ chip xử lý ấn tượng hơn

  [​IMG]

  Ở thời khắc ngày nay, RAM 4 GB là dung lượng lớn nhất mà hệ quản lý Android với thể xử lý 1 phương pháp tối ưu. Trong phổ biến trường hợp bạn sẽ vẫn phải đóng bớt vận dụng để tiết kiệm thời lượng pin dù rằng dung lượng RAM với thể vẫn đáp ứng. vì thế, việc Samsung Galaxy Note7 sở hữu thêm RAM là không thực sự thiết yếu. tuy nhiên, không ít người vẫn kì vọng Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu RAM 6 GB, nhất là lúc một số trang bị khác hiện sở hữu trên thị trường đã có đặc điểm này nhwchieecs điện thoại cao cấp giá tốt mới của OnePlus.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 bao nhiêu

  2. Màn hình phẳng

  Đồng ý rằng thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh giúp Samsung Galaxy Note7 với một dáng vẻ "sexy" và gọn ghẽ hơn nhưng thực tế thì chẳng hề người nào cũng thiết kiểu màn hình này. thường nhật phiên bản "màn hình cong" và "màn hình phẳng" sẽ với giá chênh lệch nhau khoảng 100 đô la. có việc không có phiên bản màn hình phẳng, Samsung ép khách hàng phải bỏ ra phổ biến tiền hơn cho một dòng điện thoại mà có thể không đích thực... được lòng mình.

  >> màn hình samsung note 7 giá bao nhiêu

  3. Giao diện khách hàng Edge UX tốt hơn

  phổ thông trang kỹ thuật Nhận định giao diện độc quyền cho phần màn hình cong (Edge UX) trên các loại smartphone của Samsung vẫn chưa đích thực có ích. Theo đó, ko kể việc hiển thị một số thông báo nhanh và tuyến đường tắt tới những vận dụng, Edge UX chưa thực thụ đóng góp phổ quát vào việc nâng cấp trải nghiệm các bạn cùng điện thoại.

  4. Viên pin to hơn

  dòng Samsung Galaxy S7edge sở hữu thân máy nhỏ hơn Note7 nhưng lại có một viên pin lớn hơn (3.600 mAh so với 3.500 mAh). Vẫn biết rằng Note7 phải hi sinh một phần không gian thân máy cho bút S-Pen và một số kỹ thuật mới như cảm biến quét mống mắt, đa dạng người vẫn kì vẳng chiếc máy này sẽ có pin to hơn.

  5. hỗ trợ thẻ nhớ UFS

  Tháng trước, Samsung đã giới thiệu thẻ nhớ UFS, phụ kiện kế nhiệm thẻ nhớ microSD hiện nay, sở hữu kha năng đọc dữ liệu nhanh gấp 5 lần và ghi dữ liệu nhanh gấp 2 lần. Sau ấy, báo giới rộ lên tin đồn cho rằng Note7 sẽ hỗ trợ khoa học mới này. tuy thế, điều này vẫn chưa xảy ra.