Hồ Chí Minh Một vài hướng dẫn sau lúc cắt dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 15/10/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
   Sau lúc áp dụng cắt da bao quy đầu thì để sớm bình phục và không gây hậu quả gì thì bạn nên ứng dụng theo một số lời khuyên của bác sĩ dưới đây

   1. Nên mặc quần lót rộng: Sau phẫu thuật một số chuyên gia thường đặt bông gạc trên vết thương nhằm phòng tránh ma sát ở đầu của quý .

   hai . ngơi nghỉ : 3-4 ngày sau phẫu thuật cần nghỉ, giảm thiểu đứng dậy hay ngồi quá lâu. Không nên "tham công tiếc việc". phần nhiều người trẻ tuổi sau giải phẫu không tiện xin nghỉ vẫn tiếp diễn đi làm làm cho cục bộ tuần hoàn máu không lưu thông, làm vùng kín nam sưng to ảnh hưởng đến vết thương.

   3. Sau khi giải phẫu tại địa chỉ cắt bao quy đầu dài từ 3-4 ngày đầu vùng kín nam sẽ xuất hiện các mụn nước nhỏ đây là hiện tượng thường nhật , là do giận dữ của thân thể đối với tác dụng của của thuốc tê và tiểu phẫu , lưu ý rằng những mụn này có màu hồng nhạt.

  [​IMG]

   4. dự phòng bộ phận sinh dục nam cương cứng, gây đau nhức hoặc rỉ máu . tuổi teen cần chú ý đến vấn đề này , vì đầu cậu bé bị băng lâu thường rất nhạy cảm một lúc bị kích thích rất dễ cương cứng. cho nên không nên xem một vài sách báo phim ảnh gây kích thích , tránh xúc tiếp với vợ hoặc bồ , không ấp ủ hôn và tránh một vài kích thích khác.

   5. khi đi tiểu để ý không làm ướt băng, nếu bị ướt cần thay ngay. có thể dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau tiếp giáp với niệu đạo sau lúc đi tiểu, giữ vệ sinh cậu bé sạch sẽ, hoặc sử dụng dung dịch ấm ngâm phần đầu bộ phận sinh dục nam .

   6. Sau phẫu thuật 1 tuần: cần giữ tâm lí ổn định không nên không được làm tình trong 40 ngày, vô cùng tránh cương cứng, để không làm nứt vết thương dễ gây xuất huyết và quá trình trình viêm nhiễm . khi bị cương cứng cần hít thở sâu nhẹ nhõm , ví như cần thiết phải vào gặp bác sỹ để làm kiểm tra .

   7. dùng kháng sinh 1 tuần sau giải phẫu : cách thức 1 ngày thay thuốc 1 lần, giả dụ bị ướt cần đến bác sĩ nhằm mục đích là thay thuốc mới.

   8. Không tiêu dùng một số chất kích thích như bia rượu và một vài loại đồ ăn cay nóng .

   9. nếu sau giải phẫu có hiện tượng ra máu hoặc sưng tiêu biểu cần vào gặp chuyên gia để có thể khám và chẩn đoán.

   10. Không hút thuốc lá.