Toàn quốc Một vài lý do nên chọn bình sữa bằng nhựa cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 30/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một vài lý do nên chọn bình sữa bằng nhựa cho bé


  Bình sữa nhựa là một sự lựa chọn lành mạnh cho con của bạn. Nếu bạn quyết định bạn mua một bình sữa chobé ăn, hoặc nếu bạn là một người mẹ cho con bú có nhu cầu để vắt sữa,thì bình sữa là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Bình sữa trẻ em bằng nhựa đã đượcsản xuấtxung quanh trong nhiều năm. Nhờ sáng kiến mới, nhữngbình sữacho bé ăn vào một lựa chọn lành mạnh.


  Có một số loại bình sữa trẻ em bằng nhựa trên thị trường. Nếu bạn lo lắng về BPAcó thểvào sữa của bé, chai BPA-free, polypropylene hoặc polyethylene, tồn tại.Hiện nay các thương hiệu bình sữa nổi tiếng luôn đảm bảo cho bạn rằng bình sữa của mình sẽ không có chất BPA. Một số gợi ý trên thi trường nhưbình sữa pigeon, bình sữa avent ….

  [​IMG]

  Bình sữa trẻ em bằng nhựahiện rất ăn toànan toàn. Cácbình sữanhựaluôn cótrọng lượng nhẹ. Kể từ nhựa là rõ ràng, cha mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy số lượng chất lỏng trong chai. Bạn cũng không phải lo lắng về sự tan nát chai nếu nó bị rơi.Các bình sữa luôn được làm từ chất liệu bền và chịu nhiệt tốt. Nhưbình sữa medela, hay bình sữa comotomo là một ví dụ.


  Ngoài ra nó còn có núm ty mềm mại giúpcho phép chuyển đổi cho bé từ vú đếnbình sữaít khó khăn. Đối với bà mẹ cho con bú, đặc biệt là những người cần phải vắt sữa.Một số bình sữa bằngnhựa có tính năngthay đổi để có thể trở thành bình trữ sữa .


  Một số bình sữa trẻ em bằng nhựa bao gồm một thiết kế góc cạnh hoặc cong. Mộtbình sữagóc cạnh thúc đẩyviệc cầm nắm của bé trở nên dễ dàng. Điều này giúp làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh nhiễm trùng tai ở trẻ.


  Bình sữabằng nhựadễ dàng để làm sạch. Chai, nắp chai và núm vú có thể được rửa sạch một cách an toàn trong máy rửa chén. Một số phụ huynh cũng tiệt trùng chai lọ bằng thả chúng, cùng với mũ và núm vú, vào nước sôi trong vài phút. Nếu máy rửa chén chạy qua một rửa nước nóng và nhiệt chu kỳ khô, khử trùng là không cần thiết. Đó là một vấn đề ưu tiên của cha mẹ.


  Bình sữa trẻ em bằng nhựa là một chai thuận tiện cho việc bận rộncủacha mẹ. Các dễ sử dụng làm cho họ một sự lựa chọn an toàn cho con của bạn.  Nguồn : binhsuangoai.com