Toàn quốc Một vài món đồ chơi giúp trẻ năng động hơn trong mùa hè sắp tới

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 30/3/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đồ chơi cho bé vui chơi trong mùa hè cũng là yếu tố quyết định sự năng động cho trẻ, một vài món đồ chơi dưới đây sẽ giúp bé có được điều này.

  Trước hết với những bé chưa thể tự di chuyển được thì bố mẹ đừng bỏ qua chiếc xe đẩy trẻ em cho con trong mùa hè này bởi vì mùa hè là thời gian thích hợp để mẹ cho bé ra ngoài nhiều hơn, nếu như cứ phải bế bé mãi trên tay thì không chỉ mẹ mà chính những người thân chăm sóc bé cũng cảm thấy mệt mỏi. Việc cho bé ra ngoài nếu như không có sự hỗ trợ từ chiếc xe đẩy trẻ em thì sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  xe đẩy an toàn cho bé

  Ngoài ra khi cho bé ra ngoài chơi bằng xe đẩy mẹ còn kết hợp thêm được rất nhiều việc khác như làm đẹp, mua sắm những món đồ cần thiết cho cả gi đình mà không phải quá vội vàng hay luôn gặp phải cảnh tay sách nách mang như trước nữa. Mẹ cũng có thể gắn lên rất nhiều món đồ chơi cho bé như đồ chơi treo nôi hay các món đồ chơi âm thanh cho bé vui vẻ những khi không có mẹ bên cạnh hoặc bé không thích thú với cảnh vật xung quanh.

  Trẻ được đi chơi nhiều sẽ năng động hoạt bát, con không sợ người lạ, các kỹ năng của bé như cầm nắm đồ, các ngón tay chỉ đồ vật cũng khéo léo hơn, bé còn giao tiếp tốt hơn hẳn, khả năng nhận biết cũng tăng lên. Tuy nhiên nên chọn những địa điểm có nhiều cây xanh và ít phương tiện qua lại, hạn chế khói bụi để không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

  [​IMG]

  Xe đẩy trẻ em Seebaby

  Với các bé lớn hơn thì việc lựa chọn những món đồ chơi ngoài trời như xe đạp, xe lắc và những đồ chơi vận động khác cho bé cũng thực sự cần thiết bởi chính những món đồ chơi này sẽ mang lại cho bé sức khỏe, cơ thể phát triển cân đối, cơ hội cho trẻ hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn. Điều cần chú ý cho các bé trong mùa hè đó là lựa chọn chiếc bể bơi cho bé tắm mát, lại có thể tăng các kỹ năng phòng tránh tai nạn khi ở dưới nước hay vui chơi an toàn với nước.

  Đừng bao giờ sợ trẻ bẩn hay sợ bé bị đau, bị ốm khi chơi bởi nếu như bao bọc trẻ quá kỹ, không tạo điều kiện cho con vui chơi thoải thích thì trẻ cũng không thể phát triển tốt và có sức đề kháng nhất là con có thể năng động hơn tham gia được các hoạt động thường ngày khác.