Hà Nội Một vài thông tin về bình chữa cháy bột ABC 35kg dạng bột tại bảo hộ Thiên Bằng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 21/5/16.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Member

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta thường thấy bình chữa cháy 35kg được trang bị tại các cơ sở như cây xăng, nhà xưởng sản xuất, kho lưu trữ, xưởng chế biến lớn,….bởi hiệu quả chữa cháy lớn do khối lượng chất chữa cháy lớn(35kg), khả năng chữa cháy xa và linh hoạt. Sản phẩm tuy có khối lượng lớn nhưng được trang bị 2 bánh xe bên dưới nên rất tiện lợi cho việc di chuyển để chữa cháy.

  [​IMG]
  Hầu hết các bình chữa cháy hiện nay đều có dạng hình trụ đứng, bình chữa cháy ABC 35kg cũng không ngoại lệ, điểm khác biệt so với các bình chữa cháy khác là bên dưới thân bình ABC 35kg có gắn bánh xe để giúp bình có thể di chuyển dễ dàng. Khối lượng chất chữa cháy lớn, vòi phun dài, phạm vi chữa cháy xa nên sản phẩm này thường được trang bị tại các cơ sở sản xuất lớn, xưởng chế biến, sản xuất, nhà kho lớn, cây xăng,….

  Trang bị bình chữa cháy ABC 35kg tại cơ sở có thể chữa được các đám cháy loại A, B, C. Ưu điểm chung của bình chữa cháy loại này đó là thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, do có khối lượng bột chữa cháy lớn(khoảng 35kg), dây vòi chữa cháy dài nên bình hoàn toàn có thể chữa những đám cháy có quy mô vừa phải, khoảng cách chữa cháy xa.

  Thiên Bằng là một trong số ít đơn vị uy tín phân phối bình chữa cháy nói chung và bình chữa cháy ABC 35kg nói riêng. Đến Thiên Bằng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và chế độ bảo hành tại đây: luôn có CO-CQ đầy đủ, luôn kiểm tra sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, bảo hành đến 6 tháng với sản phẩm mới, tư vấn miễn phí về sản phẩm,…

  >>> Bình chữa cháy ABC 35kg MFZL35 giá UY TÍN trên thị trường TẠI ĐÂY

  >>> Giày BHLĐ Jogger nhập từ Bỉ,chiết khấu CAO,giá HỢP LÝ Ở ĐÂY