Một vài tiện ích trang bị sẵn trên Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 19/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  khi tiêu dùng dụng cụ download nhanh do chính hãng vững mạnh và được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7 thì Wifi và chế độ kết nối dữ liệu 4G sẽ được bật lên và cho nên trang bị sẽ sở hữu khả năng tầm nã cập Internet chóng vánh.

  [​IMG]

  kể thêm về Wi-Fi, Samsung Galaxy A7 cũng tiêu dùng khoa học ăng ten sáng tạo được gọi là MIMO , cho phép nó kết nối có một điểm tầm nã cập Wi-Fi với tốc độ nhanh gấp đôi so với A5c. Để làm được điều này, màn hình samsung a7 2016 A7 đã tiêu dùng đồng thời 2 ăng-ten để cải thiện hiệu suất truyền thông.

  có lẽ tính năng thú vị nhất của điện thoại là người dùng sở hữu thể thanh toán các loại hóa đơn qua điện thoại chỉ bằng những thao tác đơn thuần.Tận dụng mối can dự giữa những lĩnh vực khoa học truyền thông (NFC) Westpac và ngân hàng Commonwealth Bank, màn hình iphone 6s giá bao nhiêu các quý khách có thể thao tác trên điện thoại của mình để thanh toán các dòng hóa đơn mà không hề moi thẻ nguồn đầu tư ra khỏi túi.

  dù rằng đã với những thay đổi nhưng Galaxy A7 vẫn chưa đủ sức thuyết phục người dùng nâng cần thiết bị của mình. Bởi nếu phải bỏ ra một khoản tiền rất to như vậy chỉ để đổi lấy những tính năng mới của Galaxy A7 thì có nhẽ đa dạng người sẽ chọn phương án là giữ lại mẫu A5 còn hơn. trong khi có những quý khách không thường xuyên tiêu dùng sản phẩm của Samsung, so với Galaxy A7 thì iPhone 5s, Xperia Z2, HTC M8, LG G Pro hai hay LG G3 có nhẽ là 1 lựa chọn hấp dẫn hơn, dù rằng chưa ra mắt nhưng các thông báo đều xác nhận rằng máy sẽ với màn hình 2K, RAM 3GB và vi xử lý octa-core 64-bit.

  không giống như các giải pháp được phát minh bởi ngân hàng Commonwealth để tạo điều kiện cho NFC hoạt động được trên iPhone, Galaxy A7 ko đòi hỏi NFC hoặc bộ chuyển đổi nào cả vì các chức năng ấy đã được tích hợp vào điện thoại.

  Samsung cũng kỳ vọng mối quan hệ đối tác với nhà sản xuất nhà sản xuất thanh toán trực tuyến PayPal sau khi hãng này tiêu dùng tính năng quét dấu vân tay trên điện thoại sẽ biến tiện thể ích này thành lí do làm khách hàng tin tiêu dùng A7. khi tiêu dùng A7, các người sử dụng dịch vụ PayPal (hiện với khoảng 5,5 triệu người tại Úc) sẽ với thể quét chữ số từ tài khoản của họ trên A7 để trả tiền thay vì phải nhập 1 địa chỉ email và mật khẩu