Toàn quốc Một vài ưu điểm - nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 14/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giá máy giặt hiện có hệ thống siêu thì điện gia dụng giờ đây vừa phải, được tin dùng dành cho hầu khắp mức điều kiện hộ gia đình. Hiện nay, những loại máy giặt cửa ngang khá được sử dụng phổ biến. Máy giặt cửa ngang chính là kiểu máy giặt có thiết kế cánh cửa đặt ở phía trước, tức là khác so với các chủng loại máy giặt truyền thống sở hữu cửa ở phía bên trên. Máy giặt hiện hoạt nhờ vào kết cấu có trục xoay ly tâm, cửa nằm ngang vì vậy nên quần áo gia đình bạn được thực hiện giặt đỡ nhăn hơn. Những thông tin dưới đây là những ưu điểm mà chúng ta nên nghĩ về việc mua ngay lập tức cho gia đình mình một chiếc máy giặt cửa ngang.
  [​IMG]
  Điểm tốt của máy giặt cửa trước
  Giờ đây, máy giặt cửa ngang được xem là loại sản phẩm dùng cho đối với nhiều hộ gia đình có điều kiện kinh tế khá giả và không gian đặt máy rộng. Máy giặt cửa trước thường sở hữu phong phú thiết kế kiểu mẫu, cùng nhiều về thương hiệu dành cho chúng ta chọn và thường giá cả của máy giặt cửa ngang đều trên khoản tiền là 10 triệu đồng. Tuy tồn tại giá cả cao, dù thế thì máy giặt cửa trước cũng vẫn được nhiều người mua vì chính các lý do sau:
  Độ bền cao, kết cấu đẹp: Máy cửa trước thường được kết cấu với những chất liệu bền và mẫu mã đẹp, thời trang. Nói rằng, nếu như tiêu chí lựa dùng máy giặt của gia đình bạn đólà mẫu mã và độ bền thì máy giặt cửa trước đích thực là sự lựa chọn của mọi người.
  Thực hiện êm, giảm đi tiếng ồn: Máy giặt cửa trước do dùng công nghệ Inverter, với ưu thế không dùng dây truyền động, vì thế nên giúp cho giảm thiểu được ma sát trong quá trình vận hành từ đó có thể giúp máy vận hành êm ái, ít đi tiếng ồn hiệu quả.
  Đa dạng trong việc lựa chọn chế độ giặt: Bên cạnh chế độ giặt bình thường thì, máy giặt cửa ngang đa số sẽ được chế tạo với lượng chế độ giặt đặc biệt, qua đó mọi người sẽ có thể tùy lựa nhiều chương trình giặt tốt nhất đối với chất liệu của quần áo.
  Sử dụng tiết kiệm: Hầu hết các máy giặt cửa trước bây giờ hầu như đều được trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, máy giặt cửa trước còn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Sở dĩ có lí do này chính là máy giặt cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo mới có thể hoạt động còn máy giặt cửa trước (do thiết kế cửa ngang) chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.
  Vắt quần áo cực khô: thường thì, tốc độ vòng quay vắt của máy giặt cửa trước đạt đến mức 1400 vòng/ phút (1400rpm). Vì thế nên, giúp tăng cường vắt khô quần áo nhanh và tốt hơn hơn. Cũng như thế thiết kế cửa ngang giúp đỡ máy giặt quay quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.
  Nhược điểm
  Giá thành cao: thường thì máy giặt cửa ngang có giá thành khá đắt (từ 8 triệu đồng) vì thế nên vẫn không phù hợp với nhu nhập của tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam.
  Tốn diện tích: Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm diện tích. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể đến hơn 150 độ) nên chắc chắn sẽ “ngốn” không ít diện tích trong căn nhà bạn.
  Không thêm quần áo vào khi máy giặt đang hoạt động: không giống với đối với chiếc máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước hầu như không cho thêm quần áo vào khi giặt được. Do đặc thù thiết kế cửa giặt ngang, nắp báo giá máy giặt phải được đóng kín hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể chảy ra bên ngoài cho nên cũng không quá khó hiểu khi máy không thể cho thêm đồ vào được.