Hà Nội Một vài vận dụng có ích về Android cho các bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lich, 14/9/16.

 1. lich

  lich New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Android là nền móng di động mạnh mẽ cả về thị phần & số lượng vận dụng. Google kiêu hãnh Lúc sở hữu hơn 2,2 triệu ứng dụng trên cửa hàng Play Store, đây là một con số đồ sộ. Điều này bổ sung thêm nghĩa, quý vị có thể bỏ lỡ Khá nhiều những ứng dụng Android tốt, Cho nên, bữa nay mình xin giới thiệu các vận dụng cực kỳ căng mịn kết hợp rất hữu ích. Mời Anh chị em bằng tham khảo!
  Xem thêm:
  Torchie
  Ngoài việc sử dụng đèn Flash trên điện thoại mục đích là tương trợ chụp hình, các bạn vẫn luôn luôn áp dụng chức năng này như một chiếc đèn pin quá trình ở trong bóng tối. bên cạnh đó sự thao tác kích hoạt đèn bấm lại mất quá phần lớn thời kì, mục đích là xử lý lúc này bạn hãy dùng App Torchie, áp dụng đến cho phép phái nữ kích hoạt nhanh đèn Flash smartphone với hai nút tăng, giảm âm lượng.
  cùng với đó, nếu điện thoại không trợ giúp đèn flash Torchie sẽ kích hoạt đèn màn hình mục đích là thay thế. Nhìn chung, đây là một áp dụng rất tiện mà bạn nên cài đặt.

  Navbar Apps
  những phím đa nhiệm trên Android xin hãy nói là vô cùng nhạt nhẽo, giả dụ bạn nữ muốn một thanh điều hướng trở nên không lão hóa mẻ hơn thì Navbar Apps hoàn toàn có thể phục vụ có được điều đó. ứng dụng này mang lại cho phép các cô các bà thay đổi màu sắc, Thậm chí là chỉnh sửa đến cho thanh điều hướng thay đổi màu nhan sắc theo vận dụng đang tiến hành. cùng với đó Navbar Apps còn có cung cấp một thiết lập hình nền xin mời tùy chỉnh trên thanh điều hướng, mặc dù vậy chị phải trả một khoản chi phí nho nhỏ để sử dụng phiên Sơ Đồ cao cấp.
  Hermit
  áp dụng được mang đến cho sự thiết bị Android thường chiếm một lượng lớn bộ nhớ RAM & rất ngốn pin, điều này sẽ làm giảm khả năng trải nghiệm thức uống của mọi người. mặc dù đã thêm đa số nhà phát triển cung cấp có thêm mang lại cho người dùng một phiên Mặt bằng vận dụng thu nhỏ (lite) vào những chức năng và giao diện có được tối giản giúp thiết bị hoạt động mượt mà và ít hao pin hơn.
  ngoài ra không phải bất kỳ áp dụng nào cũng bổ sung thêm Bản đồ Lite, trong trường học phù hợp đó, các bạn xin hãy dùng Hermit, áp dụng này về cho phép người dùng tạo sự Sơ Đồ Lite cho Website hoặc dịch vụ mà đối tượng luôn luôn dùng. ví dụ, bạn có thể chế ra một vận dụng Bản vẽ Lite Facebook từ Hermit.
  ngoài ra, các chị em phụ nữ có thể tùy biến sự Bản vẽ Lite đã làm nhằm bảo đảm hiệu suất tốt nhất đem lại cho thiết bị như: "Ngăn chặn phần mềm độc hại ẩn trên Website, waxing quảng cáo, đổi thay chủ đề, tích thích hợp kiếm tìm và san sớt ..."

  Radon
  phái nữ đã từng muốn san sớt nhanh các kết liên, vận dụng hay tập tin nhỏ với các bạn bè mà không cần thực hiện các thao tác phiền phức như bật WiFi hoặc Bluetooth chửa ? cùng Radon chị hãy 100% xóa một vài điều đó một phương pháp dễ thực hiện, ứng dụng này sẽ sử dụng cảm biến của các bạn mục đích là phát sóng liên kết do đó chị không cần phải ghép nối những thiết bị với nhau nhằm san sẻ dữ liệu. Radon về cho phép chị em chia sẻ để mọi người gần đó, miễn sao người nhận cũng sử dụng vận dụng này. Ngay sau khi người nhận mở Radon trên thiết bị, ứng dụng này sẽ tự động nhận cùng mở những dữ liệu phái đẹp đã chia sẻ trước đó.
  mặc dù vậy Radon không đủ khả năng tháo gỡ các tập tin lớn & ứng dụng này chỉ phù hợp và hoạt động tốt Khi sử dụng để san sớt văn Bản, liên kết hoặc các gói dữ liệu nhỏ.

  Fluenty
  Fluenty sẽ mang đến đến cho bạn một vài mách về nội dung mục đích là trả lời tin nhắn nhanh quá trình cần thiết kết hợp đối tượng hãy tự thiết lập các gợi ý biệt lập trong phần cài đặt chung. vận dụng này được tích tương thích cùng trung tâm thông báo của điện thoại hoặc đồng hồ sáng dạ, tương trợ giải đáp qua tin nhắn SMS, Hangouts, WhatsApp, Facebook Messenger cùng KakaoTalk.
  KinScreen
  dù rằng không thêm một giao diện bắt mắt nhưng KinScreen mang lại những công dụng vô cùng thú vị. ứng dụng này mang lại cho phép bạn nữ quyết định chuyện màn hình bật hoặc tắt. thí dụ, đối tượng muốn màn hình bật Lúc phát bây chừ chuyển động, máy bị nghiêng hay vẫy tay qua cảm biến ... Điều đó sẽ có ích quá trình đối tượng đang chỉnh sửa một vấn đề gì đó và muốn thêm sự tậm trung mà không phải tắt nguồn điện thoại. Đây một ứng dụng xứng đáng nằm trong danh sách này.
  cùng với đó các nàng xin hãy chỉnh sửa cấp lên phiên Bản đồ trả chi phí nhằm để mở khóa tất cả các tự chọn cấu hình khác nhau.

  Drupe
  Trích @dotanphuongnam : "Drupe là một ừng dụng cho phép phái đẹp truy tìm cập nhanh sự danh bạ yêu thích/mới liên lạc qua một thanh đặt bên trái điện thoại. mang, thanh bên phải hiện thời ra, hiển thị sự vận dụng giao thông như điện thoại, SMS, Facebook, Hangouts hay bất kỳ thứ gì đã cài. toàn bộ một vài gì đối tượng cần là ảnh hưởng ảnh đại diện của người muốn trò chuyện mang vuốt qua ứng dụng muốn áp dụng."
  vận dụng này cũng toàn bộ Rất nhiều lợi ích khác như ghi âm cuộc gọi, tắt thông tin cuộc gọi nhỡ hoặc thiết lập kể nhở ...
  Magnify
  xin mời nói Magnify là một vận dụng dành cho một vài mọi người thường xuyên tiến hành instagram! vận dụng sẽ mách về cho phái nữ các hashtags phổ biến theo những chủ đề khác nhau, Chưa kể đến còn đem lại cho phép phái đẹp sắp đặt sự bài viết theo lịch trình cụ thể kết hợp thông báo tiến trình tới thời khắc đăng bài trên Instagram.
  Snap Swipe Drawer
  Thật tuyệt diệu nếu bạn nữ xin hãy gắn những Widget tiện thể ích với trung tâm thông tin mục đích là áp dụng nhanh quá trình cần như xem thời thiết, chế chú thích, đánh giá email, xem thông báo trên mạng xã hội ... Chưa kể đến là xin hãy tương tác trực tiếp cùng các Widget như di chuyển lên xuống nhằm xem không ít nội dung khác nhau. nhằm truy hỏi cập các Widget này từ trọng tâm thông tin, phái đẹp chỉ cần vuốt xuống từ cạnh trên màn hình xuống dưới, thao tác này xin hãy thiết lật tùy ý như vuốt xuống từ cạnh trái, vuốt xuống từ cạnh phải hoặc ở giữa .
  Stitch It
  Stitch Nó là một công cụ chụp màn hình phổ quát trên iOS , tươi trẻ đây đã có phát hành đến cho sự thiết bị Android. vận dụng này đem lại cho phép bạn nữ ghép nhiều ảnh chụp màn hình với nhau. Đặc biệt tiến trình chụp màn hình một cuộc nói chuyện, đối tượng hãy sử dụng công cụ Crop nhằm phẫu thuật kích thước , ghép chúng lại vào nhau thành một bức ảnh duy nhất. ngoài ra các bạn xin mời làm, loại che những thông tin cá nhân mẫn cảm hoặc làm nổi trội những phần quan trong thêm trong bức ảnh .
  hiện áp dụng này cung cấp mang lại cho người dùng hai phiên Bản vẽ, ở phiên Bản đồ miễn phí chúng ta sẽ bị giới hạn một cố chức năng, bổ sung thêm watermark trên hình ảnh kết hợp hiển thị các quảng cáo Khi sử dụng. với phiên Sơ Đồ trả phí, Stitch It sẽ cung cấp đầy đủ những dụng cụ trợ giúp chỉnh sửa ảnh chụp màn hình cũng như loại bỏ watermark & lăng xê ra khỏi vận dụng