Một vài ý tưởng thiết kế túi giấy tuyệt vời

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi daovui, 23/4/16.

 1. daovui

  daovui New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc săn ý tưởng thiết kế từ những thương hiệu thiết kế logo đã thành công không còn là điều quá xa lạ đối với những người trong nghề. Việc ngắm nhìn những mẫu thiết kế đẹp luôn đem đến cho người xem những xúc cảm tuyệt vời, đánh giá và chiêm nghiệm, tìm ra điểm tốt và thật sự chưa tốt và rồi thể hiện lại một cách ấn tượng mới mẻ hơn những thiết kế đã có. Túi giấy cũng là một loại hình thiết kế đồ họa không ngoại lệ. Thử nhìn xem những thiết kế túi giấy tuyệt vời thiết kế profile sau sẽ cho bạn các cung bậc cảm xúc như thế nào nhé!
  [​IMG]
  Ý tưởng túi giấy Operalab
  Công ty này đã tạo ra một thiết kế túi giấy trên mức tuyệt vời với sự phối màu lạ nhưng sang trọng, ấn tượng nhưng vẫn đơn giản Bộ nhận diện thương hiệu cùng sự nhấn nhá thông minh. Thử nhìn xem, còn gì tuyệt vời hơn với bộ ba ba màu trong thiết kế đồ họa – con số màu sắc luôn được khuyến khích dùng để tạo ra hiệu quả nhìn cao nhất: trắng, đen và hồng. Những màu sắc cơ bản chưa bao giờ là lỗi thời, màu hồng là chi tiết chiếc ruy băng nơ làm điểm nhấn cho túi xách. Bên cạnh đó còn tấm card vô cùng ấn tượng.
  Ý tưởng túi giấy Eurovision Moscow
  Màu trắng tiếp tục được lựa chọn làm màu chủ đạo. Có thể nói, thiết kế logo chuyên nghiệp trong các thiết kế túi giấy thành công này, ưu tiên về sự tinh tế và sang trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Dù mang màu trắng, nhìn có vẻ đơn sắc, ảm đạm nhưng chớ vội phê bình, biểu tượng logo với màu sắc rực rỡ là sự phối màu trên cả hoàn hảo. Túi giấy của công ty, với sự đầu tư, chăm chút cẩn thận từ mặt trong ra bên ngoài, từ phía trước về sau lưng đã đem lại không ít lợi ngợi ca từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia.
  Bạn có đang sở hữu một túi giấy như vậy?