Toàn quốc Mũ bảo hiểm quảng cáo có đảm bảo ngân sách công ty

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangneymar, 25/8/16.

 1. thangneymar

  thangneymar New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mũ bảo hiểm cũng có đến vài trăm loại mũ bảo hiểm với chất lượng mẫu mã khác nhau. Có loại mũ chỉ hơn 100 ngàn đến những loại mũ cả hàng triệu đồng.

  Mũ bảo hiểm quảng cáo cũng như vậy. Trên thị trường có rất nhiều các loại mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo từ cao cấp đến bình dân. Tại sao lại có sự chênh lệnh giá cả cao như vậy.

  Mũ bảo hiểm được làm từ vật liệu là nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu thì giá cả chắc chắn cao hơn loại mũ được làm tự nhựa ABS nguyên sinh tại Việt Nam. Lõi xốp của dòng mũ bảo hiểm cao cấp cũng được nhập khẩu đó là hạt xốp EPS cao cấp. Bên cạnh đó sơn bằng chất liệu gì, quai đeo làm từ vật liệu gì cũng làm giá của từng loại mũ bảo hiểm tăng theo.

  Các công ty đang có ý định làm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo nên sử dụng mũ bảo hiểm loại nào để hiệu quả được cao nhất.

  Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đã tìm ra công thức

  Hiệu Quả = Chất lượng/Tri phí

  Vậy muốn chiến dịch quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao nhất thì tri phí làm mũ bảo hiểm phải thấp nhất, chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Vậy đâu là yếu tố quyết định nên hiệu quả pi-a này.

  Tri phí cho chiến dịch quảng cáo của từng công ty lại khác nhau, ngân sách từng công ty cũng khác nhau, không thể muốn chất lượng tốt mà giá mũ bảo hiểm in logo có thể thấp được. Sản phẩm chất lượng cao đi kèm với nó sẽ là tri phí cũng sẽ tăng lên đáng kể.

  Vậy để hiệu quả của chiến dịch quảng cáo cao nhất chúng ta nên chọn sản phẩm như thế nảo. Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn nên chọn những loại mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng bên cạnh đó giá cả cũng hợp lý với ngân sách công ty. Tìm đến những nhà sản xuất mũ bảo hiểm uy tín, có sản phẩm được tổng cục quản lý đo lường chất lượng bộ KH & CN chứng nhận, bên cạnh đó giá cả cũng hợp lý nhất với ngân sách của công ty thì hiệu quả quảng cáo của công ty sẽ là cao nhất.