Mũ bảo hiểm xe đua ra đời thế nào?

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi amosuri123, 9/9/16.

 1. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hãy cùng nhìn lại lịch sử tăng trưởng của loại mũ bảo hiểm xe đua trong khoảng các ngày đầu khi chúng còn được làm cho bằng da.
  Tìm hiểu thêm:hướng dẫn sử dụng xe lôi.

  [​IMG]

  những cái mũ bảo hiểm chuyên dụng trong những cuộc đua hiện nay đã được vận dụng thêm rộng rãi khoa học đương đại. Chúng được làm cho từ composite hoặc sợi carbon với khả năng chống cháy. Thậm chí một số còn được lắp thêm thiết bị kết nối radio, sản xuất dưỡng khí, nước uống... số đông những kỹ thuật này đều nhằm mục đích giữ an toàn cho tay đua cũng như cung cấp cho họ sự tha hồ lúc ngồi trên ghế lái. Xem thêm:lợi ích xe ba bánh . không những thế, ít ai biết rằng để với được hình hài ngày nay, loại mũ bảo hiểm đã phải trải qua biết bao lần cải tiến kéo dài suốt quá trình cả trăm năm

  dòng mũ bảo hiểm trước tiên được xây dựng thương hiệu năm 1908, được làm cho trong khoảng da. chiếc mũ này ko đích thực có tác dụng bảo kê mà chỉ giúp chống lại côn trùng mà thôi. Qua thời kì, tính năng bảo vệ của mũ ngày càng được nâng cao lên. Bộ kính mắt rời giúp bảo vệ mắt. nguyên liệu khiến cho mũ cũng được chuyển sang chiếc chống cháy có phổ biến cải tiến về hình dáng cả ở mặt trước lẫn mặt sau.

  Đoạn video dưới đây của Donut Media sẽ cho chúng ta nhìn lại cả 1 tiến trình lịch sử phát triển trong khoảng mẫu mũ bảo hiểm sơ khai cho tới lúc trở thành một dòng mũ bảo hiểm chuyên dụng trong những cuộc đua ngày nay.