Toàn quốc Mua bán đèn pin siêu sáng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thanhhaseo, 30/11/15.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đèn pin TrustFire T90-2 dòng đèn pin chiến thuật với độ sáng khủng, soi rất xa, kèm theo hộp đựng, dây đeo, pin sạc đầy đủ rất thích hợp sử dụng trang bị cho quân đội, công an, cảnh sát

  Đèn pin siêu sáng TrustFire T90-2 là một loại đèn pin đa năng với những tính năng nổi bật, giúp bạn luôn tự tin di chuyển trong đêm tối hay trong những điều kiện thiếu ánh sáng. Sản phẩm được thiết kế đa dụng dành cho nhiều mục đích khác nhau như dành cho an ninh, công an, bảo vệ, ngoài ra có thể dụng cho những chuyến dã ngoại, tại các công trường…Ngoài tính năng soi sáng đèn có thể dùng cho mục đích tự vệ bởi ánh sáng đèn màu sáng trắng nên sẽ rất chói mắt nếu tiếp xúc trực tiếp với luồng ánh sáng từ đèn phát ra.


  Thông số ký thuật đèn pin quân sự siêu sáng TrustFire T90 :

  -Hãng: Trustfire

  -Model: T90-2

  -Bóng Led: SST-90

  -Kiểu ánh sáng: Ánh sáng trắng.

  -Vật Liệu: Hợp kim nhôm

  -Cốc phản xạ: Nhôm bóng.

  -Cường độ ánh sang: tối đa 2500 lumens

  -Thời gian sử dụng lien tục: 5 giờ

  -Tuổi thọ: 100.000 giờ

  -Khoảng chiếu xa: 500m

  -5 chế độ chiếu sáng: Sáng mạnh (2500 Lumens) > Sáng vừa (1250 Lumens) > Sáng yếu (250Lumens) > Nháy tự vệ nhanh (1250-2500 Lumens) > Nháy cứu hộ SOS (2500 Lumens).

  -Pin: 3 x 26650


  Hình ảnh sản phẩm đèn pin quân sự TrustFire T-90 :

  [​IMG]
  [​IMG]
  Khi ta sạc Pin (Li-ion) các Ion Li+ trong bản cực dương sẽ tiến sang bản cực âm và đính vào cấu trúc mạng Carbon tại đó. Quá trình sạc chấm dứt (về lý thuyết) khi không còn các Ion Li+ hoặc không còn chỗ trống trên cấu trúc nguyên tử mạng Carbon tại điện cực âm. Như vậy lúc này Pin đã đầy.
  Khi Pin đã đầy, nếu lúc này ta tiếp tục duy trì điện áp sạc Pin thì khi đó dòng điện qua Pin không còn tác dụng nạp cho pin nữa mà lúc này dòng điện đó sẽ biến thành nhiệt làm nóng Pin lên. Đó là khi ta cần phải tách pin ra khỏi nguồn điện để tránh hỏng pin.
  Để tránh hiện tượng này, các thiết bị cao cấp khi sạc đều thiết kế mạch sạc tự động ngắt khi pin đầy. Có rất nhiều phương pháp đã được áp dụng như : dùng điện trở nhiệt, mạch ổn dòng, thậm chí IBM còn đưa một số đầu dò đo lượng khí thoát ra ... Nhưng trong thực tế, vì dòng sạc khi pin sắp đầy quá nhỏ, chưa kể là trong quá trình sử dụng, Pin sẽ giảm dần dung lượng nên dòng điện này sẽ thay đổi, dẫn tới các mạch điện này thường hoạt động không chính xác và cuối cùng các cell sẽ bị quá nóng hoặc các bản cực trong cell bị cong vênh dẫn tới pin bị phồng lên.
  Vì vậy ta nên tách thiết bị ra khỏi nguồn điện khi Pin đã đầy. Tránh cắm qua đêm, sẽ làm giảm tuổi thọ của Pin.
  Khi xả hay khi ta sử dụng Pin, quá trình trên được thực hiện theo chiều ngược lại.

  Kinh nghiệm : Khi pin còn tốt, quá trình sạc và xả gần như không sinh nhiệt nên ta không thấy pin nóng lên. Pin càng kém, quá trình sạc và xả càng không hiệu quả nên một phần điện năng sẽ sinh nhiệt. Quá trình sinh nhiệt này lại càng làm cho pin kém đi hiều hơn. Vì vậy đối với pin máy tính, chúng ta nên hạn chế sử dụng pin (sử dụng bộ sạc càng nhiều càng tốt). Luôn giữ máy tính và pin trong điều kiện thoáng, không nóng. Chúng ta cũng không nên tháo pin khỏi máy tính.