Hồ Chí Minh Mua bán nhà đất Bất Động Sản Nhà Việt

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phahoang, 18/10/15.

 1. phahoang

  phahoang New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty môi giới và buôn bán nhà đất BDS Nhà Việt – chuyên buôn bán nhà đất trong thành phố hcm với những quận như quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận. bây giờ trong website của công ty tôi có rất nhiều căn hộ tại những quận này đang được rao bán với hàng ngàn giá thành quá khác để giúp người cần bán sản phẩm có thể tìm được một căn hộ mình vừa ý.

  Với những toà nhà ở 3 quận này có rất nhiều nhà với nhiều yếu tố không thể giống nhau từ hướng nhà, nhà mặt đường hoặc là nhà ngay hẻm, nhà trong hẻm XH với địa bàn địa lí, địa bàn lân cận của ngôi nhà. Với từng nội dung chi tiết cụ thể trong từng bài viết với từng hình ảnh sinh động cụ thể các phòng tại chung cư, bao quát bên ngoài căn hộ, đứa bạn thân nhất sẽ được phân phối đây đủ.

  [​IMG]

  Tất nhiên về diện tích song song bộ cục bố trí các phòng, thuận lợi về vị trí xung quanh như có gần siêu thị, ngân hàng, chợ, trường lớp, bệnh viện hay không,… hay cơ sở hạ tầng rất cao hoặc là thấp, có hay ngập nước không hay có an ninh không, có tệ nạn đời sống nhiều không,… tất cả những yếu tố trên sẽ được cung cấp cụ thể để khách hàng nắm bắt thông tin từng ngôi nhà.

  Hãy truy cập web site ở link mua bán nhà đất.

  chỉ dẫn LIÊN HỆ

  -Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Nhà Việt
  -Địa chỉ: 46F Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  -số phone: 08 6244 1636
  -MST: 0312197344
  -Email: nhavietbatdongsan@gmail.com