Toàn quốc Mua điều hòa fujitsu inverter tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 7/9/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa fujitsu inverter là dòng sản phẩm dùng công nghệ biến tần, không tiêu tốn nhiều điện năng như điều hòa bình thường do cách hoạt động của nó khác hẳn.

  [​IMG]  Điều hòa bình thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chả hạn người dùng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời kì và ngưng phát trong 30% thời kì còn lại. Việc ngắt và hoạt động đứt quãng này khiến cho việc tổn hao điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, phát động lại động cơ… hao phí rất nhiều điện năng.

  Điều hòa fujitsu inverter, xét trên lý thuyết, tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ đổi thay nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chuẩn xác nên có thể loại bỏ được tình trạng phao phí điện năng cho hoạt động ngắt, bật điều hòa. Theo nhiều quảng cáo khác nhau, quá trình này có thể tần tiện đến 30%, thậm chí đến 60% tổng phí tiêu thụ điện.

  Quay trở lại chọn lựa thương hiệu điều hòa inverter Fujitsu là dòng sản phẩm bạn nên tuyển lựa để lắp đặt cho gia đình mình.

  Chất lượng của điều hòa inverter Fujitsu đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu.

  Thực tế, nhiều người chọn Fujitsu bởi vì chất lượng và giá cả ăn nhập.