Toàn quốc Mua dụng cụ tập thể hình đa năng giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 8/9/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Động Lực Shop phân phối dụng cụ tập thể hình đa năng giá rẻ tại Hà Nội. Cung câp các loại máy tập thể hình đa năng tại nhà. tuốt các sản phẩm máy tập chính hãng cao cấp với giá cả cực kì cạnh tranh. tất tật những thiết bị như máy tập chạy bộ tại nhà, xe đạp tập toàn thân tại chỗ, máy tập cơ bụng, giàn tập tạ...đều có chất lượng cao và xuất xứ rõ ràng.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất để tập tập thể hình tại nhà, hay cho chính phòng tập của quý khách. Động Lực Shop sẽ được tham vấn nhiệt tình để bạn tuyển lựa được một sản phẩm ưng ý, vừa túi tiền và xác định được cách tập thể hình đúng cách, hiệu quả nhất. Một số sản phẩm của công ty:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Trên đây là một số máy tập thể hình cao cấp của công ty Động Lực Shop , bạn muốn xem nhiều hơn nữa truy cập vào website: donglucshop.vn nhé

  Công ty với những dụng cụ tập thể hình cao cấp sẽ là sự chọn lọc tốt nhất và uy tín nhất của khách hàng. song song Động Lực Shop có nhiều chương trình giảm giá lớn sẽ là nơi các khách hàng tìm đến và mua những sản phẩm cao cấp giá rẻ nhất.

  hiện công ty đang giảm giá một số sản phẩm máy tập chạy bộ, và một số dụng cụ tập thể hình thế nên hãy tìm đến chúng tôi để sở hữu một máy tập tốt nhất nhé.

  Liên hệ:
  Địa chỉ: 130 phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (+84)4 3858 4127
  Fax: (+84)4 3858 2987
  Email: donglucshopvn@gmail.com
  Hotline (+84) 168 738 8888