Mua kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thetuongit, 5/3/16.

 1. thetuongit

  thetuongit New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay, vấn đề bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh cần sử dụng công nghệ kỹ thuật đã đi sâu vào các lĩnh vực như công nghệ thực phẩm, y học,… Bảo quản bằng kho lạnh giúp thực phẩm có thể để được trong một khoảng thời gian nhất định, dùng khi vận chuyển tới những vùng xa xôi để không bị hư hại.
  [​IMG]
  Mức nhiệt độ hợp lý để bảo quản thực phẩm


  Mức nhiệt độ bao nhiêu để bảo quản thực phẩm tốt nhất trong kho lạnh? Để bảo quản thực phẩm tốt nhất nhiệt độ phải được đặt hợp lý.


  Chắc hẳn ai cũng biết, với mỗi loại thực phẩm sẽ có một mức nhiệt độ bảo quản khác nhau. Ở mức nhiệt độ phù hợp với chúng thực phẩm được bảo quản mới giữ nguyên được chất lượng, màu sắc và không bị biến đổi gì khác. Tuy nhiên, hầu hết các loại thực ở được phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp sẽ giữ được lâu hơn.


  Tại Việt Nam, nhiệt độ bảo quản thực phẩm thường ở mức từ -18 độ C cho tới 2 độ C. Lưu ý, các loại mặt hàng trữ đông phải được đảm bảo ở mức nhiệt độ bằng với mức nhiệt khi được bảo quản trong kho lạnh, để tránh việc rã đông vì sau khi rã đông kết tinh lại chất lượng sản phẩm của bạn sẽ giảm đi nhiều.


  Mỗi loại sản phẩm đều có một chuẩn độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ và thời gian bảo quản không giống nhau. Khi chúng được bảo quản ở mức nhiệt độ không phù hợp trước tiên sẽ không thể bảo quản được lâu, dễ bị hư hỏng và không đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần bảo quản nhiều loại sản phẩm phải bảo quản chúng ở nhiều kho lạnh khác nhau với mức nhiệt độ sao cho phù hợp.
  Để lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm?
  Ngày nay để lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm không còn là điều quá khó khăn bởi vì có rất nhiều công ty chuyên lắp đặt kho lạnh và giá thành phù hợp. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi thành lập từ năm 2007 cho đến nay đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ như là lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh, sửa chữa kho lạnh,… uy tín chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. Bạn hãy gọi đến hotline 0926381999 để có thể đặt bên chúng tôi lắp đặt kho lạnh và được tư vấn những thông tin cầm thiết. Xin cảm ơn!