Toàn quốc Mua Máy đo ph HANNA HI 2222 giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 14/7/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty cổ phần BAC chuyên cung cấp các loại , máy bộ đàm-định vị GPS,máy trắc địa-đo đạc, thiết bị công nghiệp, máy dò kim loại,thiết bị đo,máy kiểm tra không phá hủy-NDT,máy hiện sóng, dao động ký;cân điện tử,dụng cụ cầm tay,máy đo khoảng cách;thiết bị đo môi trường, camera phân tích nhiệt độ, kiểm tra điện; nguồn một chiều thiết bị ngành ẩm, làm sạch;máy quang phổ, thiết bị nâng hạ,thiết bị đo cơ khí, máy hàn linh kiện điện tử,máy phát chức năng, thiết bị thí nghiệm;máy phát xung, máy đo khoảng cách, máy nội soi công nghiệp, thiết bị hiệu chuẩn, máy phân tích phổ, phương tiện đồ nghề cơ khí, máy in nhãn, …


  Máy đo pH/mV/nhiệt độ trong rượu vang HANNA HI 2222 (-2.00 to 16.00 pH; ±699.9 mV; ±2000 mV; -20.0 to 120.0°C)
  Model: HI 2222
  Hãng sản xuất: HANNA - Ý
  Thiết kế đặc biệt để phân tích rượu
  đệm 3.00 pH chuyên dụng cho hiệu chuẩn trong phạm vi pH rượu
  điện cực làm tắc nghẽn chịu
  Hiệu chuẩn pH chẩn đoán Kiểm tra ™ điện
  tình trạng điện cực trên màn hình
  thời gian chờ báo hiệu chuẩn
  tính năng GLP
  giao diện máy tính thông qua USB


  HI 2222 là Máy đo pH chỉ trên thị trường hiện nay cho phép hiệu chuẩn pH tự động ở pH 3 và pH 7. Với bộ đệm 3.00 pH chuyên dụng để hiệu chuẩn rượu trong phạm vi pH rượu, bất kỳ lỗi do cân chỉnh sẽ được giảm thiểu. Các chẩn đoán Calibration Kiểm tra ™ Máy đo pH HI 2222 cùng với sự bao gồm HI 1048P tắc electode pH kháng tăng cường thêm độ chính xác đo.

  phân tích cụ rượu này cũng có tính năng khai thác gỗ lên đến 100 mẫu, (hành tốt kiểm nghiệm) khả năng GLP, và một giao diện USB để chuyển dữ liệu đến một máy tính.
  Trong quá trình làm rượu vang, hầu hết các phép đo pH được thực hiện tại phải. Một điện cực pH bị bẩn một cách nhanh chóng khi đo pH phải vì trầm tích xây dựng trên cả hai bóng đèn đo pH và ngã ba điện cực pH. Điều này trở thành một vấn đề lớn trong quá trình đo pH thực tế nếu các điện cực không được làm sạch đúng cách. Một điện cực pH bẩn có thể cho kết quả được lên đến 0,5 độ pH không chính xác - ngay cả sau khi một hiệu chuẩn pH vừa được thực hiện.


  mét pH thông thường không cảnh báo cho người dùng khi điện cực pH là bẩn. Một ví dụ phổ biến này xảy ra ngay sau khi đo đạc các công cụ - điện cực pH được đắm mình vào bộ đệm pH 7 và đọc là thấp hơn dự kiến (pH 6.8 hoặc 6.9 thay vì 7.0). HI 2222 sử dụng công nghệ độc đáo HANNA 's để phát hiện khi các điện cực là bẩn và đưa ra một cảnh báo trong quá trình hiệu chuẩn.

  Điều quan trọng là phải đúng cách làm sạch các điện cực pH trước khi sử dụng. Một vệ sinh hợp lý của các điện cực phải được thực hiện với các giải pháp làm sạch phù hợp để loại bỏ tất cả các khoản tiền gửi trên bóng nhạy cảm và đường giao nhau. HI 70.635 (rượu tiền gửi loại bỏ) và HI 70.636 (rượu loại bỏ vết bẩn) được thiết kế các giải pháp làm sạch thực hiện mà loại bỏ các khoản tiền gửi từ điện cực pH của bạn để đảm bảo hiệu chuẩn chính xác cho ổn định, đo lường lặp lại và sự sống điện cực dài. HANNA là nhà sản xuất duy nhất cung cấp thợ may thực hiện các giải pháp làm sạch cho sản xuất rượu vang.


  Bút đo pH và nhiệt độ HANNA- Mỹ, HI 98127, -2 to 16 pH, -5 to 60°C
  Thông số kỹ thuật:
  Hãng sản xuất: Hanna- Mỹ
  Xuất xứ: Romania
  Bảo hành: 6 Tháng
  Chống thấm nước và được thiết kế để thả nổi
  Bồi thường nhiệt độ tự động
  hiệu chỉnh tự động
  vỏ bám Tactile
  chức năng HOLD
  Tự động tắt
  hoạt động hai nút hiệu quả
  Nhiệt độ trong ° C hoặc ° F
  BEPS (Battery Lỗi Prevention System)
  Pin% được hiển thị khi khởi động
  Giá: 1.720.000đ  Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những tiện ích tốt nhất phụ vụ tối ưu nhất nhu cầu của quý khách.  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

  Công Ty Cổ Phần BAC Việt Nam


  Văn phòng giao dịch

  Địa chỉ: Phòng 803 Tòa 17T11 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Trụ sở kinh doanh
  Địa chỉ: Số 15, Ngách 264, Ngõ 405, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  Hotline: Mr.Bắc - 0986 891 802

  Email: bacnv@bacjsc.vn hoặc admin@bacjsc.vn

  Website: sieuthithietbido.com.vn - bacjsc.vn