Toàn quốc Mua ngay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xungsuca2, 6/10/16.

 1. xungsuca2

  xungsuca2 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhìn chung thì ở Việt Nam người dân chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng như các dòng bảo hiểm sức khỏe nhiều . điều đấy cho thấy thực trạng là người dân chưa thực sự chú ý tới sức khỏe cũng như mức độ nguy hiểm của các rủi ro trong cuộc sống như tai nạn, thiên tai và đặc biệt là bệnh tật .

  căn cứ vào thống kê thì mỗi năm toàn cầu có đến hơn 14 triệu người mắc căn bệnh ung thư các mẫu và trong số những người bị ung thư thì có đến 8,2 triệu người là tử vong vì căn bệnh quoái ác . Tại Việt Nam, mỗi năm có tầm khoảng 200.000 người mới mắc bệnh, trên 95.000 người tử vong. Nguyên nhân gây nên tình trạng đó là do nước Việt Nam có mức sống hay nói cách khác là chất lượng sống khá thấp, môi trường lại ô nhiễm cao nên ko thể tránh khỏi bệnh tật và ốm đau . Hãy chú ý hơn đến vấn đề tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân mình và gia đình

  Thêm 1 lý do nữa là lúc càng nhiều tuổi thì cơ thể con người càng suy yếu đi, dễ mắc nhiều căn bệnh đặc biệt là các căn bệnh ung thư do sức đề kháng thấp . nhưng lại với tâm lý chủ quan, nhiều bệnh nhân chỉ bắt đầu tập trung chữa trị khi bệnh đã bắt đầu trở nặng và đe doạ đến tính mạng.

  Dù thế, sự tiến bộ của y học hiện nay đã hỗ trợ cho việc điều trị bệnh hiểm nghèo trở nên dễ dàng hơn. Trên thực tế có không ít bệnh nhân ung thư tưởng chừng sẽ phải bỏ mạng nhưng cuối cùng cũng đã đủ đc cứu sống, đó chính là điều mà tất cả mọi người nên hy vọng cũng như đặt niềm tin lạc quan .

  [​IMG]

  thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để trông thấy bệnh càng sớm càng tốt

  Phải duy trì rằng bệnh hiểm nghèo hay ngay cả ung thư cũng có thể chữa khỏi nhưng mà lại kinh phí thì lại cực kỳ tốn kém, và phần lớn bệnh nhân chờ chết vì ko có tiền chữa bệnh . ko những vậy kể từ ngày 1-3-2016 thì tiền viện phí và các khoản đã tăng, bệnh nhân và người nhà lại thêm gánh nặng về tài chánh sát cánh nỗi lo bệnh tật . Chính vì lẽ đó, các giải pháp hỗ trợ tài chánh trợ giúp điều trị bệnh như bảo hiểm nhân thọ đc xem là vô cùng cần phải có.

  có riêng cho mình cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện nó sẽ trợ giúp chúng ta yên tâm hơn về sức khoẻ. Đặc biệt nhiều gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay, như hàng hóa “Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu” của Prudential, cho phép người tham gia đc bảo vệ nhiều lần, đồng thời đc thanh toán ngay 50% nếu như bệnh bộc phát ở quá trình đầu hoặc 100% số tiền bảo hiểm nếu như phát hiện bệnh ở quá trình sau. Với giải pháp này, người tham gia hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa các giải pháp và cơ sở điều trị phù hợp. Cả người lớn và trẻ em lúc tham gia bảo hiểm sẽ được sản xuất sự bảo vệ về tài chính tới tận năm 80 tuổi khi mắc một trong danh sách 77 bệnh hiểm nghèo.

  Trong đời sống có muôn vàn những rủi ro mà ta chẳng thể lường trước cũng như lé giảm thiểu, đặc biệt là những căn bệnh hiểm nghèo, những căn bệnh ung thư quoái ác . Chúng ta phải biết chuẩn bị trước cho mình cũng như gia đình những tấm chắn để phòng vệ về toàn bộ mặt đặc biệt là câu hỏi tài chánh . Đầu tư cho sức khoẻ không bao giờ là tiêu hao. Giải pháp về bảo hiểm sức khỏe sẽ mang đến cho chúng ta sự an trí max để sống vui, sống khỏe suốt cả cuộc đời .
   
  adn2016 thích bài này.