Toàn quốc Mua nhà Vinhomes Mỹ Đình – những tiêu chí không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vinhomesgardenia, 3/1/16.

 1. vinhomesgardenia

  vinhomesgardenia New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đa phần người sắm căn hộ thường lưu ý đến vị trí, tiện ích và thiet ke lúc tậu nhà mà bỏ qua các chỉ tiêu quan trọng khác như tỉ lệ thang máy, quy mô dân số và lượng nhà của dự án.

  Về lâu về dài đây lại chính là những tiêu chí sở hữu ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống, thậm chí là quyết định sự hài lòng và thoải mái lúc quây quần tại các tòa chung cư. bởi vậy, mang Chung cư Vinhomes Mỹ Đình, các nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng lý tưởng tới từng chi tiết nhỏ.

  trước tiên hãy cùng nhìn vào số lượng thang máy, đây là tiện ích thường xuyên được sử dụng và sở hữu ảnh hưởng nhiều đến việc vận động, đi lại trong tòa căn hộ của cư dân. Tỷ lệ thang máy càng to thì cư dân của công trình càng cảm thấy lợi ích và thoả thích trong việc di chuyển.


  [​IMG]

  Bên cạnh, số lượng căn hộ tại một tầng cũng là tiêu chí ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. có lượng nhà ở tầng ít, phần dung tích dành cho khu vực công cùng như hành lang, thang máy cũng sẽ thoải mái hơn, việc bố trí các căn hộ được dễ dàng và những cư dân sẽ sở hữu thể tích sống được thiết kế tuyệt vời hơn so mang một không gian bị chia cắt bởi nhiều nhà.

  Khác với những công trình chung cư hiện tại, ở Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, mỗi tầng được bày trí 8 tháng máy, cùng mang 2 cầu thang đi bộ và được thiết bị 2 cầu thang thoát hiểm.

  bên cạnh các lợi thế tại tại, lượng căn hộ vừa cần cũng đồng nghĩa với việc mật độ cư dân ko quá đông mà tiêu chí này lại với ảnh hưởng trực tiếp đến việc khai thác, sử dụng các tiện ích của công trình cũng như công tác bảo đảm an ninh và quản lý vận hành tòa căn hộ.

  Theo thông tin chưa chính thức, tổng thể tích dự án chung cư Vinhomes Mỹ Đình là 176.300m2 sở hữu các khối chung cư kết phù hợp mang những tiện ích công cùng, thương mại dịch vụ cao tầng; nhà liền kề, nhà vườn.

  mang 3 tòa căn hộ, mỗi tòa có khoảng 35-37 tầng và khoảng 19 căn hộ ở một sàn, Vinhomes Mỹ Đình sẽ mang đến cho bạn những khoảng khoảng trống tinh tế, cao cấp và ấm cúng.

  đặc trưng, với sự sáng suốt của những kien truc sư nức tiếng của Vinhomes, dự án Chung cư Vinhomes Mỹ Đình này rất phổ biến các không gian để thượng khách thoải mái trong lựa mua. thượng khách sở hữu thể lựa chọn cho mình một căn 55m2 hoặc cũng với thể lựa tìm những căn lớn hơn đến sắp 130m2 cho từ 2 đến 7 phòng ngủ.

  tới thời điểm này, theo nhận định của một số chuyên gia, giá nhà của Chung cư Vinhomes Gardenia cũng tương tự như giá bán tại khu Royal City sở hữu mức khoảng từ 38-40tr/m2 đã bao trọn cả thuế VAT và nội thất.