Toàn quốc Mua thẻ garena tại khothe.vn dành cho game thủ nước ngoài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuong, 4/12/15.

 1. phuongphuong

  phuongphuong New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khothe.vn là trang website chuyên bán các loại thẻ game và thẻ điện thoại online uy tín dành cho các game thủ sống ở Việt nam và các game thủ Việt đang sinh sống tại nước ngoài. KhotheVn đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và luôn nhận được lòng tin của khách hàng về sự uy tín, chuyển thẻ nhanh chóng.

  Thẻ Garena là loại thẻ game online dùng để nạp vào game Liên Minh Huyền Thoại và các game khác do công ty Garena Việt Nam phát hành.

  [​IMG]

  Khothe.vn
  hiện đang cung cấp thẻ Garena với 2 mệnh giá là: thẻ Garena 500kthẻ Garena 200k. Để nạp sò online tại khothe.vn, các bạn đăng nhập vào web, chọn mệnh giá thẻ với số lượng bạn cần, nhấn Buy Now để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp:

  • Thanh toán qua Paypal
  • Thanh toán bằng credit card, debit card
  • Thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)
  Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên Khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.

  Khothe.vn chân thành gửi lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn và tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian dài qua, sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp Khothe.vn ngày càng phát triển hơn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :


  Website : Khothe.vn
  Skype : khothevn
  Yahoo : khothevn
  Mail: khothe@demandvi.com
  Phone :
  US : 1-408-844-4599
  AU : 61-03-9005-5699


  Ở đâu chơi game, Ở đó có khothe.vn