Toàn quốc Mua tranh treo tường vừa rẻ vừa đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kyniemhoctro, 23/8/16.

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn ảnh treo tường cho phòng tiếp khách luôn là chọn lựa cạnh tranh cho hầu hết người mua của carehouse, ko chỉ cần thỏa mãn những yếu tố trang trí cơ bản như: hiệp với không gian, được yêu thích của gia chủ… mà đa dạng khi tranh treo tường còn cần đáp ứng nhu cầu tâm linh, phong thủy. Vậy nên tranh treo tường chúng tôi sẽ san sớt một cặp kinh nghiệm để chọn lọc tranh treo tường phòng khách 3d nhat thích hợp nhất cho phòng mời khách mái nhà quý khách.

  Có phần nhiều nguyên tố để tuyển lựa được bộ tranh treo tường phòng tiếp khách đẹp nhưng có nhẽ các điều ảnh treo tường carehouse nêu ra dưới đây có nhẽ là những điều kiện căn bản nhất để có 1 phòng mời khách long lanh với trang treo tường.

  1. Chọn lựa tranh treo tường có kích thước hợp với phòng khách.
  Kích thước của tranh treo tường được quyết định bởi khoảng tường quý vị định treo tranh phòng khách, ko giống như những căn phòng mời khách trong nhà nghỉ khoảng tường trống trong phòng đãi khách thường tụ họp tại khu vực tường trên ghế sofa cần trang hoàng mảng tường này thường có kích thước trong khoảng làng nhàng tới to phụ thuộc vào diện tích của phòng đãi khách và chiều dài của ghế sofa, thời trang treo tranh phòng khách tại phòng tiếp khách đốn chọn lọc những khung ảnh kích tấc to chứ chẳng phải là những ảnh kích thước bé khiến tường bị “nát” và làm rối ánh mắt người nhìn.

  Đối với bức tường có kích cỡ dưới 1m4 bạn nên chọn lựa một tranh treo tường khổ lớn giá rẻ, các bạn có thể chọn lọc khung trót lọt hoặc khung có hoa văn nhưng lời khuyên tốt nhất cho phòng mời khách đương đại là dùng khung suôn sẻ tuy đơn giản nhưng lại toát được lên sự sang.

  [​IMG]

  Hình tranh: dùng ảnh đơn khổ to cho tường phòng khách có chiều rộng nhỏ đến nhàng nhàng.

  Con đối với những bức tường trên 1m5 quý khách nên dùng bộ khung tranh treo tuong phong thuy khổ lớnvới rộng rãi tranh có kiểu cỡ khác nhau, điều này sẽ giúp phòng đón khách trở thành nhiều và đa dạng màu sắc hơn giảm thiểu sự đơn điệu thường có trong kiểu trang hoàng phòng tiếp khách cổ điển.

  [​IMG]

  Hình ảnh: bạn nên dùng bộ tranh treo tường khổ to cho phòng đãi khách to.

  2. Tuyển lựa nội dung ảnh hạp.
  Ảnh treo tường thường đi kèm với bộ tranh hoàn toàn thay thế được, tùy vào bắt mắt và gu của gia chủ mà chọn lọc nội dung tranh phù hợp với phòng đón khách nhà mình. Có phần lớn nội dung ảnh thông dụng hay được dùng trong phòng đón khách đương đại như: tranh đơn sắc đơn thuần, ảnh kỳ quan thế giới, tranh tình cờ đa dạng màu sắc, ảnh trừu tượng độc đáo… Mỗi kiểu tranh lại thích hợp với những kiểu phòng đón khách khác nhau bạn nên cân đề cập tuyển lựa kiểu tranh hiệp với phòng đón khách nhà mình nhé.

  [​IMG]

  Hình tranh: ảnh đơn sắc hiệp với phòng mời khách có tông màu xám – đen – trắng thuần tuý mà sang.

  [​IMG]

  Hình ảnh: ảnh bỗng nhiên phổ biến màu sắc hạp với căn phòng đãi khách nội bất với đa dạng tông màu sáng.

  [​IMG]

  HÌnh tranh: tranh với nội dung là những kỳ quan thế giới được sử dụng rộng rãi hơn hẳn trong phòng đãi khách.
  [​IMG]


  Hình ảnh: Với 2 kiểu là có màu hoặc đen trắng cho gia chủ có thể tuyển lựa.

  Ngoại nhái quý khách hoàn toàn dùng tranh tư nhân hoặc tranh của những thành viên trong gia đình làm cho chủ đề tranh treo tường phòng đón khách của các bạn để lưu lại lại những khoảng khắc đẹp nhất của bít tất những thành viên trong xã hội.