Hồ Chí Minh Mua vé máy bay đi Mỹ định cư

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi trieudo, 25/10/15.

 1. trieudo

  trieudo New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Mua vé máy bay đi Mỹ định cư
  Quý vị có visa định cư có thể mua vé máy bay một chiều đi Mỹ, thườngchọn các hãng hàng không có đường bay từ Sài Gòn sang Mỹ chỉ phải dừng ghé 1 hoặc 2 sân bay là tốt nhất. Chẳng hạn, quý vị đi định cư ở bang Virginia, Mỹ sẽ mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air từ Tân Sơn Nhất, Sài Gòn đến sân bay quốc tế Washington Dulles, chỉ phải dừng quá cảnh tại sân Incheon, Hàn Quốc hoặc mua vé máy bay hãng ANA, chỉ dừng quá cảnh tại phi trường Narita, Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu quý vị về đến một thành phố nhỏ, không nằm gần sân bay quốc tế, sẽ phải có thêm một chặng trong nước Mỹ, thực hiện bởi hãng hàng không nội địa Hoa Kỳ.
  Trước ngày ra sân bay, quý vị đi Mỹ định cư chuẩn bị sắp xếp sẵn,chung một tập với nhau gồm vé máy bay một chiều đi Mỹ định cư đã mua, hộ chiếu, visa đã cấp và túi hồ sơ định cư do Lãnh sự quán Hoa kỳ đã trao, đặt vào trong hành lý xách tay luôn mang theo bên mình để sẵn sàng trình ra khi cần. Lưu ý tuyệt đối không được để các giấy tờ thông hành vào trong hành lý ký gửi.

  [​IMG]

  Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ định cư sẽ đáp xuống các phi trường nhộn nhịp, hiện đại tại Mỹ


  Đến ngày khởi hành, quý vị đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư nên ra sân bay Tân Sơn Nhất sớm, vào ga đi quốc tế trước giờ bay khoảng 3 giờ trở lên để làm thủ tục xuất cảnh. Trong suốt thời gian làm thủ tục tại sân bay, quý vị và các người cùng đi trong nhóm phải lưu ý lắng nghe, nắm bắt các thông báo từ loa phóng thanh về các thông báo liên quan tới chuyến bay của quý vị.
  Khâu xếp hàng, làm thủ tục tại quầy của hãng hàng không để lấy thẻ lên tàu thường mất đến trên dưới 30 phút. Lưu ý dò đọc lại ngay những thông tin như họ tên, số hiệu chuyến bay, ngày giờ khởi hành vào lúc nhận được thẻ lên tàu và thẻ hành lý ký gửi. Sau lúc cân hành lý ký gửi nên nán lại tại khu vực đó, độ 10 phút để xem hành lý ký gửi của mình khi qua bộ phận soi chiếu (căn phòng nằm ở phía cuối mỗi dãy quầy làm thủ tục) có vấn đề gì không, có được yêu cầu phải vào đó khui thùng, mở valy để kiểm tra trực quan đối với các vật dụng mang theo không.
  Làm xong thủ tục check in, nắm trong tay toàn bộ các loại giấy thông hành đã có từ trước và thẻ lên tàu, thẻ hành lý mới nhận tại quầy, quý vị có thể trở ra cửa, gặp lại người thân đưa tiễn chuyện trò, dặn dò và giao lại những thứ không sử dụng được ở bên Mỹ như tiền đồng Việt, điện thoại (loại thông dụng chỉ nghe gọi, nhắn tin vì khác băng tần ở Mỹ nên không xài được) ...
  Sau khi chào từ biệt người thân, quý vị quay trở vô, đi thẳng vào phía trong, nơi có nhiều quầy kiểm soát hộ chiếu và visa. Khi vào khu vực này, không nên đứng xếp hàng ở các quầy không có ai đứng vì có thể quầy đó đang tạm ngưng tiếp nhận khách mà mình lại tưởng đứng đầu hàng thì được vào sớm. Tốt nhất là đứng xếp hàng ở những quầy có khách nước ngoài đang đứng chờ. Ở khâu này, hộ chiếu sẽ được đóng dấu xuất cảnh.
  Qua khỏi khâu này là đến khâu bước qua cổng từ và soi chiếu hành lý xách tay. Hành khách phải cởi áo khoác, dây nịt, chùm chìa khóa, vật dụng bằng kim khí … bỏ vào khay, đặt lên băng chuyền đi qua máy soi, còn người thì bước qua cổng từ.
  Tiếp đến, quý vị đi ngay đến cổng ra máy bay ghi rõ số cổng trong thẻ lên tàu, ngồi chờ đến trước giờ bay khoảng 50 phút sẽ có nhân viên hàng không đến hướng dẫn ra máy bay.
  Khi đến sân bay quá cảnh, tại Hàn Quốc, Đài Loan hay Nhật Bản, quý vị có vé máy bay đi Mỹ định cư sẽ theo dòng người ra khỏi máy bay, đi vào ga đến, phải đi theo lối có ghi chữ TRANSFER dành cho khách quá cảnh, sẽ lên máy bay đi tiếp sang nước khác, còn lối có ghi IMMIGRANT dành cho khách nhập cảnh vào quốc gia đó.
  Nếu thời gian quá cảnh ngắn, chỉ vài giờ đồng hồ, quý khách xem bảng điện tử trong nhà ga để biết chắc số cổng ra máy bay, nhanh chóng tìm đến cổng đó ngồi chờ. Khi ấy mới có thể thong thả làm ly cafe tại quầy gần đó trong thời gian chờ đợi. Hoặc dùng nước lọc tại các vòi cung cấp nước uống, rất phổ biến ở các nơi công cộng tại những quốc gia tiên tiến. Nên đem theo các chai nhựa để hứng uống thì tiện hơn.

  Nếu thời gian quá cảnh dài, quý vị phải đợi lâu hơn. Việc ăn uống trong thời gian quá cảnh hành khách sẽ phải tự lo liệu vì hãng bay chỉ lo các bữa ăn trên máy bay. Một số hãng bay có coupon cho khách tham quan thành phố (theo các điểm đã định trước) hoặc vào khách sạn gần sát sân bay để ngủ nghỉ (dạng khách sạn có tiện nghi để nghỉ ngơi trước khi bay tiếp, không phải nằm trong khu vực phố thị đông vui hay có cảnh quan đẹp đẽ). Khi mua vé cần kiểm tra xem hãng hàng không có bao gồm các coupon trong thời gian quá cảnh này không, miễn phí hoàn toàn hay phải mua riêng.

  Hành lý và vật dụng mang theo khi đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư:
  Hành lý xách tay: Người đi Mỹ định cư nên xếp vào hành lý xách tay và luôn mang theo bên mình, kẹp chung vào một tập hồ sơ, giấy tờ bao gồm vé máy bay một chiều đi Mỹ định cư, hộ chiếu, visa và túi hồ sơ định cư do Lãnh sự quán Hoa kỳ trao để trình ra tại các bộ phận hữu quan. Khi làm thủ tục, quý vị phải đưa túi hồ sơ định cư có niêm phong để nhân viên đối chiếu họ tên ghi trên nhãn dán mặt ngoài của túi hồ sơ và hoàn trả ngay tại chỗ.
  Các giấy tờ như giấy khai sinh, hôn thú và giấy tờ, bằng cấp của con cái nếu muốn qua đó tiếp tục học. Giấy phép lái xe cấp tại Việt Nam, sang Mỹ không dùng được nhưng vẫn nên đem theo vì thời gian sắp tới quý vị sẽ lấy được bằng lái xe tại Mỹ thì khi mua bảo hiểm tham gia giao thông, lấy ra trình để chứng minh được là người đã thuần thục, có kinh nghiệm lái xe từ nhiều năm trước, có thể thuyết phục với các hãng bảo hiểm để được mua các gói bảo hiểm giá rẻ hơn nhiều, dù là tấm bằng lái xe tại Mỹ chỉ vừa mới được cấp xong.
  Hành lý ký gửi: Người đã mua vé máy bay đi Mỹ định cư cần lưu ý danh mục hàng hóa được mang theo đi Mỹ. Nhất là thuốc lá, rượu mạnh: quy định hiện hành thuốc lá được mang theo không quá 400 điếu, rượu mạnh không quá 1 lít. Các loại thực phẩm đã chế biến từ thịt như chà bông, khô bò đều bị cấm. Hãy tham khảo kỹ danh mục để chuẩn bị vật dụng thật chu đáo. Nếu vi phạm sẽ bị ngành hàng không Mỹ lưu vào “sổ đen trực tuyến” sau này bay đi đâu cũng chắc chắn bị yêu cầu mở vali để thực hiện kiểm tra trực quan.

  Mang tiền, vàng theo khi xuất cảnh trong trường hợp định cư:
  Cùng với thời điểm mua vé máy bay đi Mỹ định cư, quý vị nên tham khảo các quy định về số lượng tiền, vàng được phép mang theo khi đi Mỹ định cư. Các ngân hàng có thể hướng dẫn, tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề này.
  - Hướng dẫn một số nội dung liên quan đến việc mang ngoại tệ tiền mặt, đồng Việt Nam tiền mặt của cá nhân khi xuất cảnh, nhập cảnh. (Theo thông tư 15/2011/TT-NHNN ngày 12/8/2011 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).
  - Quy định việc mang vàng của cá nhân khi xuất cảnh, nhập cảnh. (Theo thông tư số: 11/2014/TT-NHNN của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam).

  Gửi hành lý free size:
  Khá nhiều khách mua vé máy bay đi Mỹ định cư thường thích đem theo các vật dụng như bức tranh sơn mài, bộ giá võng xếp, …Đây là những loại hành lý có kích thước cồng kềnh. Khi muốn đem theo, quý vị cần liên hệ trước với hãng bay, nơi bán vé để nắm rõ mức phí phải nộp và cách đóng gói.

  PV Triệu Đô

  Vé máy bay chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi, làm sao để tiết giảm?  Công ty TNHH DV TM Triệu Đô chuyên cung cấp dịch vụ chọn lọc về vé máy bay, vé du lịch theo hướng chất lượng cao, chi phí giảm, giá thành hạ, cho các tổ chức, cá nhân như: các ngân hàng, trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất, cán bộ, chuyên gia đi công tác, dự hội thảo trong nước, quốc tế (trong và ngoài ngân sách); Quý giám đốc và thành viên các công ty; vé máy bay một chiều: định cư, du học, cô dâu, thuyền viên, lao động.

  Khách mới làm quen mua tấm vé máy bay cho công ty để giám đốc, nhân viên đi công tác tại Hà Nội, Đà Nẵng.
  Khách hào hứng quay lại mua vé máy bay cho gia đình đi nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.
  Khách gọi điện mua vé máy bay cho người lớn tuổi ra Bắc, về Trung thăm quê, nghỉ Tết.
  Khách tìm đến đặt mua vé máy bay sang Thái, Sing, Mã.
  Khách trở nên thân quen hỏi mua vé máy bay đến Đài, Hàn, Nhật, Hoa.
  Và khách tin tưởng giới thiệu nhau đặt mua vé máy bay đi Mỹ, Âu, Úc.

  Nhờ có trang bị những hệ thống đặt chỗ và tra giá vé máy bay toàn cầu, Phòng vé máy bay Triệu Đô rất linh hoạt và chủ động trong việc tìm chọn ra các phương án hành trình khác nhau: hãng bay, ngày giờ bay và giá vé tổng cộng bao gồm các loại cước, thuế, phí giúp hành khách dễ dàng và nhanh chóng chọn ra phương án hành trình phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
  Tất cả đều miễn phí từ việc cung cấp tờ hành trình được tạo ra từ hệ thống đặt chỗ toàn cầu để quý khách hoàn chỉnh bộ hồ sơ hợp lệ lấy visa; đến việc tư vấn, tra tìm, đề xuất các phương án đường bay, hãng bay, các mức giá vé và điều kiện sử dụng để khách cân nhắc, chọn lựa.

  Chỉ khi chọn được phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách mới phải trả tiền để mua những chiếc vé máy bay đi Mỹ ưng ý đó.
  Phòng vé máy bay Triệu Đô luôn nỗ lực cố gắng để Quý khách hàng đơn vị và cá nhân luôn nhận được những kết quả và chất lượng phục vụ tốt như tại văn phòng các hãng hàng không nhưng chỉ phải trả tiền ít hơn cho các khoản phí dịch vụ.

  Khi mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ trị giá lên đến đôi ba chục triệu đồng mỗi vé, hành khách luôn rất cẩn trọng trong giao dịch, thanh toán.
  Phòng vé máy bay Triệu Đô có hỗ trợ giao vé tại nhà quý khách hoặc tại một ngân hàng gần khu vực của quý khách để tiện làm thanh toán, chuyển khoản và xác thực giao dịch đảm bảo.


  Vé máy bay chiếm hơn 30% chi phí chuyến đi, làm sao để tiết giảm?

  Làm sao để đặt giữ chỗ và mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ định cư, Quý khách gọi ngay:

  Phòng vé máy bay Triệu Đô: có bán ngoài giờ
  xin gọi 090.6368.000, (8-12h, 13-21h)
  www.TRIEUDO.com.vn đặc biệt vé đi Mỹ, Úc, Âu

  Cần vé đột xuất, Mua vé ngoài giờ
  Tìm đường bay đẹp, Kiếm giá cạnh tranh

  192c Bình Thới P.14 Q.11 TPHCM. Đt: 39753385